anh Nguyễn Ngọc Ưng – một doanh chủ sáng lập giải pháp máy hút sữa Milena.

Chào các bạn, để giúp các bạn mới biết đến Khoa là ai thì Khoa sẽ giới thiệu về mình một chút, mình là Phạm Lý Minh Khoa. Mình có một sứ mệnh trong suốt cuộc đời này là giúp đỡ được 10 triệu người ăn chay trí tuệ. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một doanh chủ đúng nghĩa. Đó là anh Nguyễn Ngọc Ưng – nhà sáng lập thương hiệu máy hút sữa Milena.

Nguyễn Ngọc Ưng – Cái tên anh thật là hay!

Lần đầu tiên khi tiếp xúc và biết anh Ưng. Pham Ly Minh Khoa thường hay hỏi anh Ưng vì sao tên anh lại độc đáo đến như vậy. Lúc đó anh Ưng mới giải thích cho Khoa hiểu rằng: “Bố mẹ anh đặt cho anh cái tên Nguyễn Ngọc Ưng, mong muốn sau này anh khôn lớn và sẽ sống như một con chim Ưng, một con chim Ưng sẽ sống cuộc đời thật đáng sống.

anh Nguyễn Ngọc Ưng và Pham Ly Minh Khoa
anh Nguyễn Ngọc Ưng, cái tên anh thật là lạ.

Cái tên anh nghe hay lắm. Và đúng như kỳ vọng của bố mẹ anh, anh Ưng là một doanh chủ tuyệt vời.

Hành trình trước khi đến với Milena.

Thật sự thì Khoa thường khá kiệm lời khen ngợi người khác. Nhưng đối với anh Nguyễn Ngọc Ưng. Khoa vô cùng tôn trọng và ngưỡng mộ anh. Anh Ưng chia sẻ với Khoa trước khi bước ra kinh doanh. Anh cũng đã từng làm việc ở những công ty hàng đầu tại Việt Nam. Chính những điều đó khiến anh có thêm nhiều trải nghiệm.

Tuy vậy anh nhận thấy cuộc sống còn rất nhiều điều tuyệt vời. Anh nghĩ mình có thể làm điều đó thật ý nghĩa, cuộc sống của anh trở nên thật đáng sống nếu anh có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Đó là động lực lớn nhất thúc đẩy anh ra kinh doanh. Và bạn biết không? Người bạn đời của anh, chị Nguyễn Thanh Mai, cũng là người đồng sáng lập ra thương hiệu máy hút sữa Milena.

Những ngày đầu thành lập thương hiệu máy hút sữa Milena.

Ngồi nhớ lại đến những ngày tháng đầu lập nghiệp. Anh Ưng chia sẻ rằng tuy lúc đầu có khó khăn. Nhưng được sự động viên từ gia đình, bạn bè và người thân. Đặc biệt là chị vợ Nguyễn Thanh Mai. Chị đã là người hậu phương vững chắc giúp đỡ anh rất nhiều.

anh Nguyễn Ngọc Ưng và Pham Ly Minh Khoa
anh Nguyễn Ngọc Ưng và gia đình nhỏ của mình.

Nhắc đến anh Nguyễn Ngọc Ưng, là nhắc đến sự tử tế. Pham Ly Minh Khoa mình nói thật đó, anh rất là dễ thương, đặc biệt là với khách hàng. Có một lần được nghe anh tư vấn cho một vị khách, Khoa mới thấy anh chân thành, gần gũi làm sao. Có thể là vị khách đó chưa mua máy hút sữa đâu, nhưng anh tư vấn rất kỹ, anh còn dặn dò từng chút một. Thậm chí khi khách hàng hết tiền điện thoại, anh sẵn sàng gọi lại để giúp chị giải quyết vấn đề.

Nếu có ai nói với Khoa rằng kinh doanh cần phải kiếm tiền, và nếu chỉ là kiếm tiền. Khoa sẽ dẫn chứng ra trường hợp của anh Ưng. Đối với anh, anh là một người không quan trọng về tiền bạc, anh hay nói với Khoa rằng tiền vốn dĩ cần để duy trì cho cuộc sống, nhưng nó chỉ là phương tiện. Sau cùng của hạnh phúc là chúng ta hãy cho đi, mà không mong cầu bất cứ điều gì nhận lại. Minh Khoa mình thật sự vui và vô cùng hạnh phúc khi nghe anh nói như vậy. Và đó là lý do tại sao Khoa dành hết lời để ngợi khen về người bạn, người bằng hữu đáng quý này.

Triết lý kinh doanh không giống ai của mr Nguyễn Ngọc Ưng.

Trong cuộc sống anh Ưng là một người hoà đồng, hơi ít nói nhưng anh luôn là người vì mọi người. Theo như Khoa cảm nhận, anh là một doanh chủ có đức tín hy sinh thầm lặng. Việc tốt của người ta nên tuyên dương, còn việc tốt của Ta…không cần ai biết. Anh Ưng là một trong số ít những người như vậy đó các bạn à.

Trong kinh doanh, anh Nguyễn Ngọc Ưng là một doanh nhân cương trực, trung thực, vì khách hàng. Và anh xây dựng văn hoá doanh nghiệp mình đúng với những điều mà anh đã làm. Công ty Milena hiện nay được nhiều người biết đến và quý mến cũng bởi vì cái văn hoá “vì người khác” như thế đó.

anh Nguyễn Ngọc Ưng và Pham Ly Minh Khoa
anh Nguyễn Ngọc Ưng luôn chia sẻ những điều rất bổ ích cho mọi người.

Khoa quý anh vì anh là anh, vì anh là người sẻ chia.

Những trải nghiệm, những điều mà anh đã được học. Anh mang ra chia sẻ với mọi người. Nếu có một ví dụ về mẫu người giàu lòng nhân ái, giúp đỡ người khác không vì bất cứ điều câu lợi nào, chắc chắn Khoa sẽ nghĩ ngay đến anh Ưng. Thật mà! anh ấy vô cùng vô cùng tốt.

Sau cùng, Khoa vô cùng hân hạnh và biết ơn vũ trụ này đã giúp đỡ Khoa quen biết đến anh. Bạn biết đó, những người có cùng luồng năng lượng tích cực sẽ tìm thấy nhau như là lực hút của trái đất vậy. Nếu bạn là người có cùng ý nguyện giúp đỡ người khác như anh Nguyễn Ngọc Ưng và Khoa. Bạn hãy kết nối với chúng mình nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều, thân chúc các bạn luôn an lành, hạnh phúc.

Để xem thêm nhiều bài viết về anh Nguyễn Ngọc Ưng, bạn hãy truy cập vào đây nhé: Click

Mỗi người bạn cho chúng ta một bài học: Click

Xem thêm về lý do vì sao bạn nên ăn chay tại đây: Click

_____________________________________________________________________________

Mình là Phạm Lý Minh Khoavì sứ mệnh giúp đỡ 10 triệu người ăn chay trí tuệ.

Kết nối với mình qua Facebook: Click

Email: phamlyminhkhoa@gmail.com

Tel: 0902.332.970

Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh, an lành. Vạn sự may mắn, vạn điều thành công.