[Cảm nhận về Vinalink] – Mr Lê Thanh Sang.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Sài Gòn, là một chàng trai trong gia đình nhỏ có mẹ và em gái, Khoa là một cậu bạn với khát vọng kinh doanh mãnh liệt.

Những ngày đầu tiên ra trường.

Cậu còn nhớ ngày ba cậu mất. Hứa với ba sẽ quyết tâm vực dậy lĩnh vực xe đạp điện. Nhớ lại thời điểm đó, năm 2015, là một cậu sinh viên tốt nghiệp ngành nhân sự trường đại học Mở Tphcm. Khoa loay hoay trong mớ bồng bông các kiến thức về online và marketing.


Thấy các bạn học cùng trường khác chuyên ngành cũng thế, có bạn học marketing xong, Khoa đến hỏi bạn cũng không biết bắt đầu từ đâu. Tầm sư học đạo từ những quyển sách Marketing, Khoa cũng cảm thấy vô cùng hoang mang. Vốn dĩ Marketing là phải quy mô, phải dành cho doanh nghiệp lớn sao? Vậy thì, doanh nghiệp nhỏ liệu có cơ hội không?

Bật ra câu hỏi trong đầu. Khoa lên mạng tìm những cách thức để triển khai các cách marketing online cho doanh nghiệp nhỏ. Bạn biết đó, kiến thức trên mạng thì mênh mông, lại rất nhiều hướng. Người A nói thế này mới tốt, người B nói thế kia mới tốt. Khoa đâm ra hoảng, xoay mòng mòng.

Cơ duyên biết đến anh Thầy Lê Thanh Sang.


Tình cờ được người chị Yue Hang giới thiệu đến với thầy Lê Thanh Sang, theo dõi Facebook thầy. Sau đó cơ duyên biết đến Vinalink. Khoa cảm thấy vô cùng may mắn.

Tiếp xúc với Thầy Sang, cảm nhận được sự nhiệt huyết của thầy. Hơn hết, Khoa học được tư duy về Marketing. Đó là chìa khoá, là con đường mở ra mọi vấn đề.

Khi bạn mở khoá được tư duy, bạn sẽ có lối đi. Ở Vinalink, Khoa học được tư duy SEO bài bản, học về cách xây dựng dòng tiền dương, các bán được hàng dù bài viết chưa lên Top.

Người ta nói, cho nhau con cá là cách giúp 1 ngày, cho nhau cần câu mới là cách giúp đỡ tốt nhất. Khoa luôn tin rằng, kiến thức là một tài sản vô cùng lạ kỳ. Khi bạn cố cho đi, nghĩa là nó cứ nhân lên. Thật tuyệt!

Muốn gặt thành công bạn cần gieo nỗ lực. Khi trao đổi với Thầy Sang, Khoa học được cách cho đi nhiều hơn. Khoa tin rằng với kiến thức Khoa học được từ Vinalink, Khoa sẽ có đủ năng lực để thực hiện điều mình luôn tâm niệm. Đó là, giúp đỡ 10 triệu người ăn chay một cách trí tuệ.

Tình cờ thấy được cơ duyên khoá học Google Ads. Khoa vô cùng phấn khích và muốn được tham gia. Để làm gì ư, để hiểu và có thể giúp đỡ cho nhiều người hơn, những bạn Khoa, những bạn sinh viên và hơn hết bạn biết sao không? Có nhiều người cần những kiến thức này lắm.

Và đoạn kết.

Xin mượn một lời thơ của nhà văn Tố Hữu: “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình.” Khoa tin rằng bất cứ ai trong chúng ta đều có thể làm được những điều tuyệt vời. Hãy hành độn, hãy cứ khát khao, nhưng chớ dại khờ. Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này. Chúc bạn ngày mới hạnh phúc, bình an.

Bạn ơi hãy #Share giúp Khoa đây là bài dự thi. Giúp bạn nhé! Mãi yêu ❤️

Xem thêm: Cách lập kế hoạch cho năm mới.