Chị Thái Thị Thọ và cái duyên đến với ngành Yến – Yến Sào MISAKO

Chị Thái Thị Thọ và cái duyên đến với ngành Yến – Yến Sào MISAKO

Chào các bạn, mình tự giới thiệu một chút để các bạn chưa biết mình là ai. Mình là Phạm Lý Minh Khoa. Hiện tại mình đang kinh doanh lĩnh vực xe điện. Mình có một sứ mệnh trong suốt cuộc đời của mình đó là giúp đỡ 10 triệu người ăn chay một cách trí tuệ. Rất mong bạn có thể là một người bạn, một người đồng hành cùng mình trong sứ mệnh cao cả và thiêng liêng này.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một người bạn. Chị ấy là Thái Thị Thọ – chủ sáng lập thương hiệu Yến Sào MISAKO.

Chị Thái Thị Thọ – chị là ai?

Sinh ra trong một gia đình ở vùng núi thuộc tỉnh Nghệ An, nơi mà thiên nhiên không ưu ái. Quê hương chị luôn phải đối mặt với thiên tai, bão lũ. Chị Thái Thị Thọ là một người con trong gia đình có cha mẹ và các anh chị. Cuộc sống cơ cực khiến chị phải nỗ lực hết mình hơn. Đôi lúc tưởng chừng chị phải bỏ cuộc vì cuộc sống sau khi di dời vào Lâm Đồng, cuộc sống đẩy gia đình chị khó khăn hơn trước rất nhiều.

Chị Thái Thị Thọ kể rằng: “Lúc học cấp ba ở Lâm Đồng, trường và nhà cách nhau 12 cây số. Chị phải đi bộ đến vì chẳng còn cách nào khác”. Cuộc sống lúc đó đôi khi túng quẫn chị nghĩ đến việc quay lại Nghệ An. Nhưng là người con út trong gia đình, và mỗi lần nhìn thấy cha mẹ đã lớn tuổi. Đó dường như là động lực mãnh liệt khiến chị vượt qua. Bạn biết không? Chị Thái Thị Thọ mạnh mẽ và kiên cường như thế đó. Pham Ly Minh Khoa mình vô cùng là ngưỡng mộ chị, những câu chuyện chị kể mang đầy sức hấp dẫn và thuyết phục người nghe về độ chân thân của nó.

chị Thái Thị Thọ và Phạm Lý Minh Khoa
Đất đai khô căn quanh năm khiến cuộc sống chị Thái Thị Thọ thêm cực nhọc.

Cái duyên đến với nghề Yến.

Chị Thái Thị Thọ tâm sự rằng: “Biến cố xảy đến với gia đình chị vào năm 2009, ba chị mất, chị từ Sài Gòn bay ngược ra quê để chịu tang ba”. Phúc bất trùng lai mà hoạ vô đơn chí. Chị lại nhận được tin không tốt từ ngoài quê là mẹ bệnh nặng”. Chị kể mà cánh tay chị run lên, đôi mắt chị ươn ướt.

Chị Thái Thị Thọ và Phạm Lý Minh Khoa
Doanh nhân Thái Thị Thọ đã từng rất chật vật để có thể phát triển như ngày hôm nay.

Khoa à, em biết không? Lúc đó chị tranh cãi với các anh chị hồi lâu. Thuyết phục anh chị của chị đưa mẹ vào Sài Gòn để chị chăm sóc. Cương quyết và hiếu thảo không ai bằng chị, và chị đã thành công. Đưa mẹ vào Sài Gòn chạy đủ mọi nơi để chữa trị, mẹ chị cũng đã dần khá hơn. Lúc đó, bác sĩ mới nói với chị rằng chị cần mua thức ăn bổ dưỡng bồi bổ cho mẹ.

Tiền! Tiền đâu bây giờ. Đó là những câu hỏi cứ lởn vởn trong đầu của cô gái trẻ vừa tốt nghiệp. Chị cần tiền để mua sữa, mua bánh, mua yến để giúp mẹ tẩm bổ. Chị làm việc nhiều hơn, nhận thêm đầu công việc để có đủ tiền trang trải. Chị kể với Khoa rằng, lúc đó chị mua cho mẹ được 50 gram yến thô thôi giá là ba triệu năm trăm nghìn. Bấm bụng mua về, rất may mắn sau nhờ món yến sào đó, mẹ chị dần hồi phục. Chị mừng lắm, chị thầm cảm ơn trời Phật và cả cái sản phẩm màu nhiệm này.

Ước mơ cao cả vượt thời gian của chị – Yến Sào MISAKO

Sau cơn mưa trời lại sáng. Mẹ chị dần hồi phục và lấy lại sức khoẻ. Đối với một người con có hiếu như chị. Đó là món quà mà không có bất cứ tiền bạc nào có thể mua được. Để giúp đỡ cho nhiều người hơn, chị quyết định tìm hiểu sâu hơn lĩnh vực yến sào. Chị mong muốn rằng chị có thể giúp đỡ nhiều người hơn, mang lại sức khoẻ cho nhiều người thông qua công việc mà chị đang làm đây.

Chị Thái Thị Thọ có tâm lắm, thật đó bạn à. Chị hay nói rằng tiền có thể kiếm được nhưng sức khoẻ thì không phải có tiền là mua được. Chị thương mẹ nên đối với chị sức khoẻ của người thân còn hơn cả là gia tài. Chị chăm chỉ tìm hiểu hơn, chị bỏ hẳn công việc kế toán. Nghiên cứu, tập trung thật sâu vào sản phẩm. Chị nhận thấy có rất nhiều ngóc ngách trong ngành thực phẩm sức khoẻ này, và chị dấn thân.

chị Thái Thị Thọ và Phạm Lý Minh Khoa
Chị Thái Thị Thọ bên sản phẩm Yến Sào MISAKO trứ danh.

Hiện nay MISAKO được mọi người biết đến với một thương hiệu Yến Sào về sức khoẻ. Chị Thái Thị Thọ khẳng định rằng: “Văn hoá và sứ mệnh công ty phải gắn liền với lợi ích người tiêu dùng” Và đó là phương châm giúp công ty phát triển. Chị mong muốn thông qua con đường kinh doanh, chị có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Phạm Lý Minh Khoa mình xin chúc chị đạt được sứ mệnh cao cả này chị nhé. Chúc các bạn của Khoa luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, thành công.

Các bạn xem thêm nhiều câu chuyện về chị Thái Thị Thọ tại đây bạn nhé:

ThaiTho.net

TacDungCuaToYen.com

Các bạn có tò mò vì sao phải ăn chay không? Click here

—————————————————————————————————-

Mình là Phạm Lý Minh Khoavì sứ mệnh giúp đỡ 10 triệu người ăn chay trí tuệ.

Kết nối với mình qua Facebook: Click

Email: phamlyminhkhoa@gmail.com

Tel: 0902.332.970

Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh, an lành. Vạn sự may mắn, vạn điều thành công.