Chuyến hành trình khám phá đất nước Singapore – Singapore Be Camp

Còn chưa đầy 24h nữa. Khoa và đoàn doanh nhân BeTraining tham gia chuyến trải nghiệm khám phá đất nước Singapore – quốc đảo sư tử.

Là một trong những thành viên trẻ nhất đoàn. Khoa cảm thấy vô cùng tuyệt vời và hào hứng khi được tham gia chương trình này cùng hơn 57 anh chị là Doanh Nhân.

Được học tập và trải nghiệm trong môi trường mới. Mong Khoa và mọi người cùng học được những điều tuyệt vời ở đất nước bạn, mang những giá trị và kiến thức tuyệt vời để phục vụ đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Biết ơn Thầy Nguyễn Thái Duy – người Thầy kinh doanh vĩ đại.

Trước chuyến đi, Thầy tổ chức họp cả nhóm lại và dặn dò rất kỹ lưỡng. Thầy ân cần note lại tất cả. Danh sách đã được chuẩn bị đủ để có thể sẵn sàng cho chuyến đi.

Singapore Be Camp

Thầy dặn dò về passport để ở đâu, tiền chia ra thế nào. Cách qua hải quan từng bước từng bước một. Khoa cảm thấy Thầy thật là chu đáo. Cảm ơn Thầy rất nhiều.

Nhóm số 5 – nhóm bạn trẻ sát cánh cùng nhau.

Là một thành viên trong nhóm số 5 trong 7 nhóm thuộc chuyến hành trình khám phá và học tập ở Singapore. Khoa vô cùng hào hứng và phấn khích. Nhóm trưởng là anh bạn đẹp trai Chiang Vân Thanh, cậu ấy vô cùng chuẩn về thời gian và máu lửa. Chính vì những điều đó khiến cho chuyến hành trình đã hấp dẫn còn tuyệt vời hơn.

Mọi người đang chuẩn bị tất cả những hành lý, những banner và kể cả tinh thần để cùng nhau mở rộng tầm mắt và sự học của mình.

Khoa ơi! Bạn đã sẵn sàng chưa?

Đó là câu hỏi mà sáng nay thức dậy Khoa hỏi mình. Khoa hỏi chính mình rằng Khoa ơi, cậu đã sẵn sàng chưa? Đây là một chuyến học tập vô cùng chất lượng, và Khoa biết rằng! Tớ đã sẵn sàng rồi.

Tớ đã sẵn sàng – một chút tâm tư của tớ.

Là một chàng trai với niềm tin không giới hạn! Khoa tin rằng Khoa nhất định sẽ thành công thuộc top 1% trong lĩnh vực Xe Điện của mình. Khoa cảm ơn tất cả mọi người. Cảm ơn Mẹ, vì mẹ là người phụ nữ tuyệt vời, mẹ luôn ủng hộ và tiếp sức cho những việc con làm. Cảm ơn Mẹ rất nhiều. Con cũng cảm ơn Ba, Ba là người Ba vĩ đại, là người mà con luôn hâm mộ để con từng bước từng bước hoàn thiện mình. Cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy, người đã chỉ dẫn con những bước đi chập chững trên con đường kinh doanh đầy hào quan nhưng cũng lắm cạm bẫy này. Cảm ơn em – Hồng Loan, người con gái anh yêu. Cảm ơn em là nguồn động lực để anh trở nên tốt hơn. Cảm ơn em đã thay anh quản lý và chăm sóc cho Smile và Đình Long trong những ngày anh đi công tác học tập. Cảm ơn bạn bè Khoa những người đã và luôn yêu thương chăm sóc Khoa. Những tình cảm đó Khoa luôn ghi dấu mãi trong tim.

Chúc bạn một ngày mới tràn đầy cảm hứng và năng lượng. Tạm biệt Sài Gòn và chào đón Singapore – Đất nước với bao nhiêu điều đón chờ tôi.

Xem thêm:

————————————————————————————————

Mình là Phạm Lý Minh Khoachuyên gia về lĩnh vực xe điện

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/phamlyminhkhoa

_______________________

Thông tin thêm về Khoa Smile

  • Nhà Sáng Lập thương hiệu Xe Điện Smile
  • Cổ Đông Công ty Đầu Tư và Thương Mại Đình Long

Liên hệ với mình qua:

  • Email:phamlyminhkhoa@gmail.com
  • Tel: 0902.332.970