Tuyệt vời!! Chuyến hành trình LEADERSHIP BOOTCAMP.

 

Chào các bạn, Khoa vừa tham gia chuyến hành trình mang tên Leadership Bootcamp cùng 80 anh chị doanh nhân, doanh chủ khác từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Khoá học thực tế Leadership Bootcamp do Thầy Nguyễn Thái Duy sáng lập và dẫn dắt thật sự là một chuyến hành trình khó quên.

Leadership Bootcamp 2018
Leadership Bootcamp 2018 cùng hơn 80 anh chị doanh nhân, doanh chủ.

Cảm nghĩ trước khi tham gia.

Là một trong những học viên đã tham gia các khoá học về khởi nghiệp của Thầy Nguyễn Thái Duy. Trong lòng Khoa luôn mong chờ đến ngày được trải nghiệm những bài học thực tế từ các game về đội nhóm. Những kiến thức trên lớp thật sự bổ ích, nhưng Khoa vẫn luôn tò mò về việc học trải nghiệm là như thế nào.

Team Champion với slogan kết nối để thành công.
Team Champion với slogan kết nối để thành công.

Rồi vô vàn câu hỏi tự đặt ra trong đầu. À cái này có nên học không ta? Có nên đi thử không. Có xứng đáng để bỏ thời gian không? Đó..Khoa hay tự hỏi mình thế đấy. Bản tính muốn chinh phục thử thách và cái chất tôi trong người khiến Khoa dẹp đi những câu hỏi đó. Ngay từ lúc Thầy Nguyễn Thái Duy lên ý tưởng là Khoa đã “chen” một chân vào rồi.

Những ngày trước khi đi. Khoa có lên mạng tìm những hình ảnh của Thầy và các anh chị khoá trước để xem mình cần chuẩn bị những gì. Nghe đâu là học cái này phải lăn lê bò lết dữ lắm. Nên Khoa tăng cường cường độ tập luyện để có thể thích ứng.

Rồi ngày đi cũng đến.

Đúng 4h30 ngày 21/11/2018 hơn 80 con người có mặt tại trung tâm đào tạo Be Training. Không quen lắm với việc dậy sớm thế này. Nhưng hôm đó, Khoa thật sự háo hức và mong chờ. Cảm giác hạnh phúc tràn đầy xuất hiện khi tinh thần đoàn kết quyết tâm đều xuất hiện ở cả 4 đội.

Xuyên suốt chương trình là bài học 10 Pháp trong kinh doanh.
Xuyên suốt chương trình là bài học 10 Pháp trong kinh doanh.

Không khí dần nóng lên khi 2 đội lần lượt được chia lên 2 xe. Khoa là thành viên đội Champion. Rất tự tin về cái tên đội, đọc lên đã thấy vô địch mà. Hihi.

Champion với 17 thành viên trong đó có những anh chị rất năng lượng mà Khoa ngưỡng mộ như anh Vĩnh (sáng lập thương hiệu Luhada Academy), anh Quốc Lâm ( nhà sáng lập thương hiệu Bác Sĩ Nhà Đất) và nhiều anh chị khác. Một luồng không khí vô cùng năng lượng và nhiệt huyết dược tạo ra làm mọi người ai cũng vô cùng phấn khích.

Xe xuất phát cả nhóm lên xe chơi game và cùng nhau tập luyện bài hát đồng đội. Thời gian trôi qua nhanh như một cơn gió. Đến nỗi có cảm giác khi vừa bước lên xe đã đến vũng tàu rồi.

Xuyên suốt 2 ngày học tập vô cùng vô cùng tuyệt vời.

Đến Resort Paradise tại vùng đất Vũng Tàu. Cả nhóm Khoa và nhóm bạn ai cũng háo hức. Cùng nhau thực hiện các động tác khởi động và bắt tay vào chơi game luôn.

Game vượt biển giúp Khoa và các bạn ngộ ra nhiều bài học giá trị áp dụng cho doanh nghiệp.
Game vượt biển giúp Khoa và các bạn ngộ ra nhiều bài học giá trị áp dụng cho doanh nghiệp.

Những khẩu hiệu và ý kiến luôn được đặt ra. Lúc đầu các nhóm vẫn chưa hiểu hết ý nhau nên tranh luận xuất hiện. Tuy vậy đây là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và trải nghiệm. Ai cũng có business riêng, nhưng không quan trọng. Quan trọng trong đội nhóm, ai có ý kiến tích cực giúp đội nhóm thì mọi người đều tập trung lắng nghe. Không phán xét, không bàn ra và tôn trọng nhau là điều kiện mà mọi người thống nhất khi bắt đầu.

Những game tiếp theo nhóm Khoa hoạt động rất ưng ý. Mỗi thành viên đều có thế mạnh riêng và tuỳ vào mỗi game sẽ có sự điều chỉnh nhân sự. Đoàn kết là yếu tố then chốt giúp đội nhóm Khoa luôn chiến thắng ở hầu hết các trò chơi.

Leader là người vô cùng quan trọng. Ý kiến Leader trong game được Khoa cảm giác như là “thánh chỉ”. Vì có như vậy mới chốt được các phương án. Những ai thực sự phải trải nghiệm chuyến đi mới có thể gọi là “Ngộ” ra được rất nhiều điều mà những ngôn từ như này có thể không lột tả hết được.

Chiêm nghiệm sau khoá học Leadership Bootcamp.

Tuyệt vời, năng lượng và tràn đầy cảm hứng là những từ mà Khoa muốn dành tặng đến khoá học Leadership Bootcamp. Và người Thầy đáng kính – Thầy Nguyễn Thái Duy. Người cầm cương chuẩn mực giúp khoá học hoàn thành một cách vô cùng tốt đẹp.

Những khoá học thực tế từ trải nghiệm mang lại nhiều kiến thức giá trị.
Những khoá học thực tế từ trải nghiệm mang lại nhiều kiến thức giá trị.

Sau chuyến đi Leadership Bootcamp. Khoa nhận thấy những điểm mạnh trong con người mình được nhìn nhận một cách chính xác, chân thật. Cũng từ đó thấy được những điểm còn hạn chế của mình. Và quan trọng rằng, tinh thần đoàn kết, quyết tâm cũng như khả năng xây dựng đội nhóm là điều vô cùng quan trọng, cần thiết. Học cách thuyết phục những thành viên khác, cũng như các “key person” giúp ta đạt được mục tiêu nhanh, dứt khoát.

Là một học viên của Leadership Bootcamp, Khoa vô cùng tự hào và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Nguyễn Thái Duy cùng các anh chị trong đội setup chuyến đi VSKY Travel đã xây dựng nên một chương trình vô cùng sâu sắc và ý nghĩa. Cảm ơn Team chúng ta, đội nhóm CHAMPION đã có 2 ngày cực kỳ ý nghĩa bên nhau, cùng nhau học tập những bài học về Đạo và Đời thật tuyệt vời!

Lời kết:

Khoa xin chúc sức khoẻ các anh chị doanh nhân doanh chủ và đặc biệt là các anh chị doanh nhân cộng đồng Be Training luôn năng lượng, sống hết mình và trở thành những người có sức ảnh hưởng. Góp phần sức mình tạo ra một thế giới tốt đẹp, người với người yêu thương nhau để cùng an lành, hạnh phúc. Xin cảm ơn mọi người đã đọc bài chia sẻ này.

Kết nối với Khoa qua trang Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/phamlyminhkhoa

Xem thêm những bài viết khác. Như bài trích dẫn con bò khóc cũng rất hay.