[Ký Sự Singapore] – Phần 1: Ngày đầu tiên đặt chân đến Singapore

Bạn biết không? Hôm nay là ngày đầu tiên Khoa cùng hơn 60 doanh nhân của BeTraining tham quan trải nghiệm chuyến hành trình Singapore. Phải nói là ngủ không được luôn đó.

Hồi hộp cảm giác nôn nao trong chuyến hành trình Singapore.
Hồi hộp cảm giác nôn nao trong chuyến hành trình Singapore.

4h30 sáng ngày 15/05 đồng hồ báo thức reng. Khoa bật dậy đánh răng rửa mặt vệ sinh cá nhân. Cả nhóm hẹn nhau có mặt trước 6h sáng tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Mẹ – mẹ là người mẹ tận tuỵ, thương con trai nhất. Mẹ thức dậy cùng với Khoa luôn, mẹ Khoa thương Khoa lắm các bạn. Dậy cùng giúp con trai chuẩn bị mọi thứ, dặn đi dặn lại con nhớ ăn uống đầy đủ, mẹ check lại những thứ Khoa mang theo để tránh sót hành lý. Rồi mở cửa giúp Khoa nữa. Nhiều khi thấy mà thương mẹ lắm luôn. Ôm mẹ 1 cái thật lâu, sau đó Khoa lên đường cùng anh Goviet đã đợi ở ngoài cửa.

Đến Sân Bay Tân Sơn Nhất.

Nhóm 5 Singapore Be Camp 2019.
Nhóm 5 Singapore Be Camp 2019.

Những con người mặc đồng phục xanh ngày càng nhiều, lấm tấm như những điểm sáng trên tầng 1 của chuyến bay đi. Chiang Vân Thanh – cậu nhóm trưởng đã thấy Khoa, cậu đưa tay ra vẫy.

Hoà vào nhóm, mọi người cùng nhau kiểm tra kỹ lại lần nữa để vào khu check in vé. Khoa thấy Thầy Duy – Thầy nổi bật trong màu áo hường cánh sen. Vô cùng nổi bật giữa mọi người.

Khoa chưa ăn sáng nên hơi đói. Tầm 1 xíu thì chúng mình nhận được vé. Cùng nhau xếp hàng qua cổng hải quan để có thể tiến vào cổng ra máy bay.

Gần 60 doanh nhân các công ty tham gia chuyến hành trình Singapore Be Camp.
Gần 60 doanh nhân các công ty tham gia chuyến hành trình Singapore Be Camp.

Khoa có buổi ăn sáng nhẹ cùng với Thầy Duy. Nghe Thầy chia sẻ về chuyến hành trình, cũng như Thầy dặn dò thêm về hành lý và vật dụng để bên người. Thầy nói đúng, ở đâu cũng có người xấu người tốt. Nhưng quan trọng ta cần biết chủ động bảo vệ tài sản của mình. Vì mỗi thứ xảy đến với ta, đều có 1 phần lỗi là do ta mà!

Chuyến bay cất cánh lúc 8h55 với sự háo hức của tất cả mọi người. Khoa cũng vậy, thầm cầu nguyện cho chuyến hành trình diễn ra thật tốt đẹp. Khoa sắp sửa đáp xuống sân bay ChangYi của Singapore rồi. Cảm ơn mọi người đã theo dõi Khoa. Khoa sẽ update những điều tuyệt vời từ Sing về Việt Nam các bạn nhé. Chúc bạn 1 ngày làm việc và học tập thật tuyệt vời. I love my life.