[Ký sự Singapore] – Phần 3: Tham gia lớp học NAC 2019 cùng các triệu phú.

Hôm nay là một ngày đẹp trời và chúng mình đã sẵn sàng cho kế hoạch ngày hôm nay. Hôm nay đoàn doanh nhân chúng mình sẽ cùng nhau tham gia lớp học NAC 2019 (National Achievers Congress 2019) tại khu thương mại EXPO.

Hội trường EXPO - Nơi diễn ra triễn lãm NAC 2019 vô cùng rộng lớn.
Hội trường EXPO – Nơi diễn ra triễn lãm NAC 2019 vô cùng rộng lớn.

Chương trình đặc biệt có sự góp mặt của Grant Cardone (#1 Sales Trainer) và Peng Joon (người được mệnh danh là bậc Thầy về kinh doanh online). 2 người này khiến cho không khí vô cùng sôi động tại tất cả các khán đài.

Người Singapore vô cùng ham học hỏi.

Chương trình NAC 2019 Khoa tham dự tại triển lãm EXPO
Chương trình NAC 2019 Khoa tham dự tại triển lãm EXPO

Tham gia chương trình Khoa bắt gặp nhiều doanh nhân Singapore lớn tuổi. Họ trạc độ 40 – 50 nhưng vẫn cầm tập viết ghi chép đều đặn những câu nói của các bậc Thầy về kinh doanh. Vậy mới thấy vì sao Singapore lại phát triển nhanh và vượt bậc như thế.

 

Khoa khi được tiếp xúc với mô hình học tập quá chuyên nghiệp này. Tự nhiên mình cảm thấy những điều mình làm so với họ chưa là gì hết. Họ quá hay và kiên định. Khoa đặt quyết tâm cần nỗ lực hơn rất nhiều.

Những câu nói mà Khoa tâm huyết trong khoá học.

Có một câu chia sẻ của Richard Tan – người sáng lập ra công ty Success Resources đó là: “Listen your wife”. Hãy lắng nghe vợ của bạn.

Và câu nói của bà xã ông: “ Be a women a man need!” – Hãy trở thành người phụ nữ mà người đàn ông cần!

Còn bạn, bạn nghĩ gì về 2 câu nói này?

Hình ảnh Thầy Nguyễn Thái Duy chụp - Khoa thích tấm này nhìn hay hay.
Hình ảnh Thầy Nguyễn Thái Duy chụp – Khoa thích tấm này nhìn hay hay.

Trong khoá học NAC 2019 – PengJoon có chia sẻ về cách đóng gói và tạo ra hệ thống Online System cực kỳ thú vị. Bạn biết sao không, ông ấy chốt Sales hay kinh khủng. Và có rất nhiều người đăng ký tham gia vào khoá học của ông ấy.Lý do gì người Singapore lại ham học hỏi đến vậy. Câu trả lời nằm ở việc tư duy bạn sẽ quyết định tất cả. Họ không se sua, cầu kỳ, học tập trung vào việc phát triển bản thân. Và Khoa rất vui khi Khoa nhận ra điều này từ 2 năm về trước, hiện tại Khoa vẫn đang nỗ lực phát triển bản thân mỗi ngày.

Singapore – Đất nước nghèo tài nguyên nhưng không nghèo về kỷ luật.

Đất nước Singapore nhắn nhủ cho Khoa bài học. Hãy luôn kỷ luật và kỷ luật. Bạn biết đó, người Singapore vô cùng đúng giờ. Và điều đó giúp họ làm việc có trật tự, nguyên tắc. Con người là nền móng phát triển đất nước, may mắn thay Singapore đã làm rất tốt điều này.

Bạn đón xem những phần tiếp theo chia sẻ về trải nghiệm tại đất nước Singapore nhé. Còn bây giờ Khoa phải tìm món gì đó ăn để chuẩn bị học tiếp đây. Chúc bạn luôn năng lượng và luôn nỗ lực phát triển bản thân.

Bạn xem thêm:

————————————————————————————————

Mình là Phạm Lý Minh Khoachuyên gia về lĩnh vực xe điện

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/phamlyminhkhoa

_______________________

Thông tin thêm về Khoa Smile

  • Nhà Sáng Lập thương hiệu Xe Điện Smile
  • Cổ Đông Công ty Đầu Tư và Thương Mại Đình Long

Liên hệ với mình qua:

  • Email:phamlyminhkhoa@gmail.com
  • Tel: 0902.332.970