Lâm Đình Lân, người bạn, người anh tuyệt vời của Phạm Lý Minh Khoa.

Trước khi nói về người anh Lâm Đình Lân. Người mà Khoa sẽ chia sẻ với các bạn. Khoa xin tự giới thiệu về mình. Mình là Phạm Lý Minh Khoa, là nhà sáng lập thương hiệu Xe Điện Smile và cũng là người đồng hành với tâm nguyện giúp đỡ ít nhất 10 triệu người ăn chay một cách trí tuệ.

Anh Lâm Đình Lân là một người anh, người bạn chân thành
Anh Lâm Đình Lân là một người anh, người bạn chân thành

 

Sơ nét về anh Lâm Đình Lân:

Trong một dịp tình cờ là bạn hàng của nhau, vì lúc trước anh Lân chung ngành xe đạp và xe điện. Qua thời gian, tiếp xúc và gặp gỡ. Tình bạn giữa hai anh em ngày càng thân thiết. Anh Lân là một người đàn ông mẫu mực của gia đình. Anh Lâm Đình Lân là người đàn ông có trách nhiệm bên cạnh chị Liêu Ngọc Khoa (vợ anh Lân) và các con. Nếu có ai đó muốn tìm hiểu về hình mẫu một người đàn ông vừa giỏi kinh doanh, vừa yêu vợ và chăm sóc gia đình. Khoa chắc chắn sẽ nói về anh Lân. Anh là một người đàn ông tốt, gương mẫu và đáng ngưỡng mộ.

 

anh chia sẻ: "anh luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình"
anh chia sẻ: “anh luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc và quan tâm đến những thành viên gia đình”

Anh Lâm Đình Lân – anh là ai?

Là người con trong một gia đình nhiều anh em, sinh ra và lớn lên ở Bạc Liêu. Ngay từ những ngày đầu ở tuổi lập nghiệp. Anh quyết định lên Sài Gòn và dấn thân. Không tiền, không vốn, không mối quan hệ. Nhưng hiện nay anh đã cùng vợ sở hữu hai công ty lớn là Công ty Đình Long (kinh doanh xe đạp) và sàn giao dịch PHP real Đông Sài Gòn (chuyên về giải pháp Bất Động Sản).

Anh Lâm Đình Lân hiện này là giám đốc sàn công ty chuyên doanh về Bất Động Sản: Công ty PHP Real sàn Giao dịch Đông Sài Gòn. Nếu có dịp tiếp xúc, gặp gỡ anh Lân bạn mới thấy rằng anh ấy là một người cực kỳ hấp dẫn. Anh thu hút người khác bằng lối nói chuyện cởi mở, chân tình, dí dỏm với những câu chuyện cực kì có duyên.

Trong công việc, anh Lâm Đình Lân là người vô cùng tận tuỵ.

Đã từng có lần cộng tác với anh ở cả hai lĩnh vực. Khoa mới có thể rút ra nhận xét về anh. “Chuyên nghiệp và rốt ráo” là hai từ mà khi nhắc đến Khoa nghĩ ngay về anh Lâm Đình Lân. Trong công việc, anh luôn hoàn thành tốt những mục tiêu do chính anh đề ra. Bằng việc huấn luyện đội ngũ chuyên viên làm việc với 100% năng suất, anh cùng đội nhóm của mình đang chứng minh rằng việc làm việc teamwork vô cùng hiệu quả.

Trong cuộc sống, anh là người bạn chân thành.

Có dịp đi du lịch cùng anh và cả gia đình anh, Khoa mới nhận ra rằng anh Lân là một người bạn, người anh vô cùng chân thành và đáng trân trọng. Đối với anh, anh luôn suy nghĩ cho người khác. Mỗi việc anh làm, mỗi điều anh nói, anh luôn suy nghĩ liệu rằng điều mình làm có tổn thương đến ai không? Có ai phải phiền lòng về mình không?

Anh dí dỏm, tươi trẻ và tràn đầy năng lượng. Lâm Đình Lân
Anh dí dỏm, tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

Anh chia sẻ với Khoa rằng: “ Đối với anh, gia đình là quan trọng nhất. Dù công việc bận bịu đến thế nào, anh vẫn dành thời gian cho vợ và các con”. Anh Lân tin rằng những đứa trẻ cần sự quan tâm của ba mẹ hơn hết, vì suy cho cùng, tiền bạc không thể là phương thuốc hiệu quả giáo dục trẻ nên người.

Hãy học cách cho đi dù rằng bạn chưa nhận lại.

Có chơi và tiếp xúc với anh, mới thấy rằng anh rất hay giúp đỡ người khác. Anh thường mua vé số để ủng hộ các cụ già, Khoa biết rằng anh cũng ít khi dò. Anh mua, chỉ đơn giản là cụ có thêm thời gian nghỉ ngơi, đỡ lo âu về số vé chưa bán được. Tiếp xúc anh, Khoa học được ở anh cách phóng khoáng với những người có hoàn cảnh khó khăn. Học thêm ở anh cách thương yêu vợ và các con. Phải nói, anh là một hình mẫu người đàn ông lý tưởng của gia đình.

Lời Kết:

Mỗi đoạn đường trên cuộc hành trình xa xôi vạn dặm. Khoa cảm thấy mình thật may mắn khi bắt gặp được những người bạn đồng hành đầy nhiệt huyết. Anh Lân vừa là người anh, người bạn thật tuyệt vời. Cảm ơn anh vì anh đã là một người bạn, một người anh chân tình đối với em. Xin chúc anh nhiều sức khoẻ, vạn sự như ý, gia đình luôn hạnh phúc.

Xem thêm những bài viết khác về cô gái Nguyễn Hồng Loan là ai?

Xem thêm về công việc kinh doanh của Khoa Phạm – chuyên gia về xe điện

—————————————————————————————————-

Mình là Phạm Lý Minh Khoavì sứ mệnh giúp đỡ 10 triệu người ăn chay trí tuệ.

Kết nối với mình qua Facebook: https://www.facebook.com/phamlyminhkhoa

Email: phamlyminhkhoa@gmail.com

Tel: 0902.332.970

Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh, an lành. Vạn sự may mắn, vạn điều thành công.