Lê Công Quý – người bạn đam mê giày đá banh hơn tất cả.

Lê Công Quý, anh chàng đam mê giày đá banh.

Xin chào, tự giới thiệu về Khoa cho các bạn lần đầu vào trang của Khoa. Mình là Phạm Lý Minh Khoa, mình kinh doanh nhiều lĩnh vực trong đó Xe Điện là một trong những lĩnh vực và là niềm đam mê đối với mình. Sứ mệnh mình đó chính là mình khát khao giúp đỡ ít nhất 10 triệu người ăn chay một cách trí tuệ. Đó là đôi nét về Khoa, và hôm nay bạn hãy cùng mình đọc qua bài viết mình viết về một người bạn cực kì thú vị các bạn nhé.

Mình và Lê Công Quý biết nhau thông qua một người bạn chung. Lê Công Quý là một người bạn quê ở Vũng Tàu, gia đình có 2 anh em. Quý năm nay tuy chỉ mới 23 tuổi. Nhưng những ấn tượng mà bạn ấy để lại khiến mình vô cùng bất ngờ. Chính vì lý do đó, khiến mình phải viết 1 bài về cậu bạn này.

Lê Công Quý – anh là ai?

Lê Công Quý là một cậu trai trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn bóng đá. Ăn cùng banh, ngủ cùng banh, hầu như mọi hoạt động thường ngày anh đều nói về bóng đá. Chính vì lẽ đam mê đó, Quý đã giúp đỡ được rất nhiều người bạn của mình.

Le Cong Quy và Pham Ly Minh Khoa
Cậu bạn đam mê đá banh – Lê Công Quý.

Quý kể rằng lúc trước khi Quý còn đi học. Anh bạn đã trải qua khá nhiều ngành nghề. Từng có lúc đi bán sim dạo, bán bánh bí đỏ để có tiền nuôi dưỡng đam mê. Quý chia sẻ, mỗi buổi tối đi dạo khắp đường phố. Bán dăm ba cái bánh, tiền đó Quý bỏ ống để có thể mua cho mình những đôi giày đi tập đá banh.

Hành trình vào Sài Gòn và ý chí quyết tâm của Lê Công Quý.

Lên Sài Gòn học từ năm Quý còn là cậu học sinh lớp 9. Quý thấy rằng tình yêu quả bóng của Quý chỉ có thể phát triển khi anh ở Sài Gòn. Nghĩ là làm liền, anh cương quyết đặt mục tiêu ra cho mình. Quý quyết định sẽ học tập thật tốt và lập nghiệp ngay tại Sài Gòn. Buổi sáng đi học, buổi chiều về nhà Quý tập đá banh và nghiên cứu tìm tòi các cách kinh doanh qua mạng.

Nhận thấy ở thời điểm bấy giờ nở rộ phong trào mua và bán tiền 2$ bằng Vàng. Quý cũng tập tành ra kinh doanh. Nhờ khéo ăn nói, anh cũng liên hệ được với một người anh nhập hàng về bán. Có được ít tiền, Quý dành dụm để nuôi dưỡng trở thành một người kinh doanh các sản phẩm về bộ môn thể thao Vua. Giống như bao phong trào khác, cực thịnh rồi lại suy tàn. Việc này khiến cậu bạn phải suy nghĩ và tìm hướng kinh doanh mới.

Người khác nói gì về Lê Công Quý.

Khi Khoa hỏi thăm những người bạn của Quý. Họ nhận xét rằng Lê Công Quý là một cậu bạn chân thành, tốt bụng. Đối với mọi người, Quý luôn cởi mở và sống chân thành. Nhớ có một lần đang đi ăn hủ tíu cùng với Khoa. Nhận được một cuốc điện thoại của một người bạn nhờ tư vấn mua giày đá banh. Quý nhiệt tình bắt máy và tư vấn đến hơn 10p. Lúc nhìn lại thì tô hủ tíu đã nở ra nhiều. Lê Công Quý nhiệt tình là thế đó!

Le Cong Quy và Pham Ly Minh Khoa
Lê Công Quý luôn nhiệt tình với bạn bè nên mọi người đều yêu quý anh.

Mỗi khi được hỏi rằng sao cậu nhiệt tình vậy? Quý chỉ cười và nói rằng đó là đam mê mà. Mà đam mê thì làm sao có thể giải thích được chứ. Bạn bè Quý ai cũng quý cậu đúng với cái tên của cậu. Khi có dịp tiếp xúc với Quý, Khoa đã học hỏi được ở cậu bạn này nhiều điều thật hay, thật lý thú. Giúp đỡ người khác vì người khác cần giúp đỡ. Thế thôi đã là đủ lắm rồi.

Lê Công Quý và con đường đam mê của mình.

Có một lần hai anh em ngồi cafe cùng nhau. Pham Ly Minh Khoa hỏi Quý về công việc kinh doanh và định hướng kinh doanh sắp tới. Quý cho biết sắp tới cậu sẽ theo sat con đường đam mê của mình. Tập trung 100% năng lượng và thời gian vào nó. Ở Quý, Khoa thấy cậu bạn này đích thực là rất đam mê. Có nhiều người bạn kinh doanh vì tiền, kinh doanh vì danh lợi, kinh doanh vì thể hiện. Nhưng tuyệt nhiên, cậu bạn Lê Công Quý này kinh doanh chỉ vì hai chữ “đam mê”. Chính sự đam mê và nhiệt huyết như tuôn như xối, làm cho khách hàng và những người xung quanh như bị hút vào câu chuyện của cậu. Những chia sẻ về phụ kiện, sản phẩm giày đá banh luôn làm cho người nghe nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Lời kết về cậu bạn Lê Công Quý.

Lê Công Quý có dịp nói với Khoa rằng: “Khi bạn tập trung vào một thứ gì đó, chắc chắn sẽ mang lại kết quả. Hãy tập trung bằng 100% năng lượng mà bạn có”. Đây đúng là một bài học sáng giá mà Khoa tin rằng sẽ rất hữu ích cho những bạn trẻ đang độ tuổi khởi nghiệp.

Le Cong Quy và Pham Ly Minh Khoa
Cậu bạn Lê Công Quý tài giỏi là thế nhưng rất khiêm nhường.

Quý cũng lại rất khiêm nhường: Cậu nói: “Chắc là được mọi người thương mến nên khen Quý, ủng hộ Quý thôi. Chứ Quý thấy rằng mình còn phải học hỏi ở mọi người nhiều lắm”. Quả thật câu nói đó càng làm Khoa cảm thấy quý trọng cậu bạn Lê Công Quý nhiều hơn. Vừa giỏi về chuyên môn, lại là một người khiêm cung và đáng mến.

Cảm ơn buổi chia sẻ rất thú vị về cậu bạn Lê Công Quý. Các bạn tìm hiểu thêm về Lê Công Quý vui lòng truy cập vào địa chỉ phía dưới. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xin chào và hẹn gặp lại.

LeCongQuy.com

TheGioiGiayDaBanh.com

————————————————————————————————————————

Xem thêm vì sao Khoa lại quyết định ăn chay? Và bạn cũng nên ăn chay tại đây: Click Here

Bạn có tò mò vì sao Khoa lại kinh doanh xe điện không? Click Here

Mình là Phạm Lý Minh Khoavì sứ mệnh giúp đỡ 10 triệu người ăn chay trí tuệ.

Kết nối với mình qua Facebook: Click Here

Email: phamlyminhkhoa@gmail.com

Tel: 0902.332.970

Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh, an lành. Vạn sự may mắn, vạn điều thành công.