Lê Thị Quỳnh Trang – Người phụ nữ quyền lực đằng sau Hepura

Chị Lê Thị Quỳnh Trang là một doanh nhân trẻ người Hà Tĩnh, chị là bạn của Khoa.

Xin giới thiệu một chút về Khoa, cũng như để giúp các bạn hiểu rõ hơn về Khoa. Mình là Phạm Lý Minh Khoa. Mình mang một sứ mệnh đến với cuộc đời này đó chính là giúp đỡ 10 triệu người ăn chay một cách trí tuệ. Mình rất vui khi được chia sẻ những trải nghiệm và suy nghĩ của mình về người bạn mà mình vô cùng tâm đắc. Doanh nhân Lê Thị Quỳnh Trang.

Lê Thị Quỳnh Trang – chị là ai? chị từ đâu đến?

Pham Ly Minh Khoa mình có sở thích mở đầu bài viết bằng một vài câu hỏi. Sở dĩ như thế vì ai trong số chúng ta cũng điều muốn biết rằng chúng ta đang nói chuyện với ai và ai đang là người mà chúng ta tìm hiểu.

chị Lê Thị Quỳnh Trang và Pham Ly Minh Khoa
Chị Lê Thị Quỳnh Trang – Founder Tinh Dầu Tỏi HEPURA

Chị Lê Thị Quỳnh Trang là một người con thuộc vùng quê Hà Tĩnh. Một vùng quê được xem như là khúc ruột thân thương của đất nước Việt Nam. Hằng năm chịu nhiều thiên tai và bão lũ. Chị Lê Thị Quỳnh Trang sinh ra trong một gia đình có bốn anh chị em và chị là cô con gái út. Gia đình trung lưu khiến cuộc sống chị cũng khá êm đềm và không đến nỗi khó ăn. Từ lúc nhỏ chị được mọi người cưng và thương yêu hết mực. Cuộc sống như vậy cứ thảnh thơi trôi để ngày qua ngày, chị trở thành một cô kế toán với tố chất tỉ mỉ, chỉnh chu với từng con số.

Chị được nhận vào làm cho một công ty Hàn Quốc với mức lương kha khá vào thời điểm đó. Công việc ngày qua ngày là nhập liệu và xử lý số liệu. Và rồi cho đến một ngày….

Bước ngoặc đôi khi đến đúng vào lúc ta không thể ngờ nhất.

Khoa hay nói với chị Trang nửa đùa nửa thật rằng. Mọi việc trên đời này dẫu lớn dù nhỏ điều ẩn chứa nhân duyên. Đúng là như vậy. Nếu như đối với những người bạn khác, lý do khiến họ lao mình ra kinh doanh và bén duyên từ những yếu tố như gia đình và ngoại cảnh. Thì đối với chị Lê Thị Quỳnh Trang, chị Trang chia sẻ rằng: “Chị đến với kinh doanh như một sự thổ lộ từ trong bản thân chị”. Chị Trang đã suy nghĩ rất nhiều, đắn đo phân vân và cuối cùng. Chị đã chiến thắng…

Nghỉ việc làm kế toán. Chị cùng ông xã của mình lao ra kinh doanh, và sản phẩm đầu tiên chị kinh doanh dó là mặt hàng bia rượu. Kinh doanh được gần một năm, do thiếu kiến thức, kinh nghiệm nên chị phải đóng cửa. Đây cũng là bài học đầu tiên của chị. Khoa học được bài học từ sự thất bại đó chính là: Khi hành động nhiệt huyết là chưa đủ, bạn cần kinh nghiệm và tâm thế chiến đấu tới cùng.

chị Lê Thị Quỳnh Trang và Pham Ly Minh Khoa
Ham học hỏi và chịu khó tìm tòi là cách mà chị Lê Thị Quỳnh Trang hay làm.

Thất bại của chị như những người anh hay gọi là Thất bại thanh lịch. Chị rút kinh nghiệm sâu sắc từ lần thất bại này. Thế là một thời gian sau, cơ duyên một lần nữa đưa chị đến với một sản phẩm vô cùng thú vị. Đó chính là tinh dầu tỏi. Và Tỏi đã chọn chị.

Tinh dầu tỏi Hepura – Sứ mệnh khó có thể thay thế.

Không giống với những người kinh doanh mà Khoa được biết. Ngay từ những bước đầu xây dựng doanh nghiệp. Chị Trang mang trong mình sứ mệnh, là mục tiêu, tầm nhìn của công ty. Chị đặt ra những quy chuẩn về lằn ranh đỏ và lằn ranh vàng. Chị vẽ ra tương lai cho công ty mình. Tinh dầu tỏi Hepura là đứa con thứ hai của chị. Chị thổi hồn vào đứa trẻ ấy một khát vọng mãnh liệt – khát vọng giúp đời.

chị Lê Thị Quỳnh Trang và Pham Ly Minh Khoa
Chị mang sứ mệnh mình gửi gắm vào từng sản phẩm – tinh dầu tỏi Hepura.

Chị Lê Thị Quỳnh Trang giờ đây đã lột xác từ một cô tiểu thư được mọi người thương yêu và bảo bọc. Hiện chị đang là người đứng đầu, người phụ nữ tài ba, quyền lực và giàu lòng trắc ẩn trong công ty với nhiều nhân viên. Chị Lê Thị Quỳnh Trang mong muốn rằng, thông qua tinh dầu tỏi Hepura. Chị có thể giúp đỡ nhiều người hơn, mang lại sức khoẻ cho mọi gia đình.

Chị quan niệm rằng: “ Mỗi con người sinh ra đều có một sứ mệnh của riêng mình. Hãy mạnh dạn bước tới để tìm ra sứ mệnh của mình nhé các bạn của tôi”. Điều mà chị nói thật sự truyền cảm hứng đến rất nhiều người đó. Pham Ly Minh Khoa xin được chúc chị Trang gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, và thành công. Chúc cho sứ mệnh cuả chị và của Khoa sớm đạt được nhiều thành tựu. Cảm ơn các bạn đã đọc những dòng tâm tư này. Xin cảm ơn và chúc sức khoẻ.

Để tìm hiểu thêm về chị Lê Thị Quỳnh Trang, mời các bạn tham khảo tại:

LeThiQuynhTrang.com

TinhDauToiChuaBenh.com

hepura.com

Xem thêm những người bạn khác và bạn sẽ học hỏi từ họ: Click Here

—————————————————————————————————-

Mình là Phạm Lý Minh Khoavì sứ mệnh giúp đỡ 10 triệu người ăn chay trí tuệ.

Kết nối với mình qua Facebook: Click Here

Email: phamlyminhkhoa@gmail.com

Tel: 0902.332.970

Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh, an lành. Vạn sự may mắn, vạn điều thành công.