Master Nam – Tướng Sư Bát Tự Huyền Không

Chào các bạn, mình là Phạm Khoa. Hôm nay Khoa hân hạnh mang đến các bạn một người vô cùng nổi tiếng trong giới phong thuỷ. Đó là Master Nam – chuyên gia phong thuỷ chân truyền pháp môn Mật Tông Hoàng Thần Tài Kim Cang Thừa.

Master Nam - Tướng Sư Bát Tự Huyền Không
Master Nam – Tướng Sư Bát Tự Huyền Không

Master Nam – anh là ai?

Anh tên đầy đủ là Nguyễn Quốc Nam, là một người Việt Nam với tư tưởng cách tân. Trước khi về VIệt Nam, anh là một du học sinh nước ngoài.

Khoa thường gọi anh bằng cái tên thân thuộc và trân trọng – Master Nam. Master Nam là người có tiếng trong giới huyền môn. Do vậy thật không ngoa khi anh xứng đáng nhận được cái tên ấy.

Trước đây, là một du học sinh nước ngoài. Anh đã từng có 12 năm nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực Bát Tự – Phong Thuỷ – Tướng Số và giúp đỡ hơn 50000 người trong và ngoài nước. Đó là một việc làm hết sức ý nghĩa và mang tính nhân văn cao cho cộng đồng.

Master Nam cùng nhân vật quen thuộc - Shark Thái Vân Linh
Master Nam cùng nhân vật quen thuộc – Shark Thái Vân Linh

Theo như anh chia sẻ. Anh là nhân vật được Sư Phụ người Hồng Kông chọn và truyền thụ kiến thức bí truyền thuộc pháp môn Mật Tông Hoàng Thần Tài Kim Cang Thừa. Đối với anh Nam, anh quan niệm rằng phong thuỷ là một lĩnh vực tuân theo khoa học và được thể hiện rõ nét bằng con số. Anh cũng là người tích cực bày trừ quan điểm mê tín dị đoan, các hủ tục không hợp lý trong thời buổi hiện nay như đốt vàng mã, cúng tế quỷ thần…

Hành trình khai sinh Zenmi – Phong Thuỷ Vượng Số Hồng Kông

Zenmi được xem là một đứa con tinh thần của Master Nam. Được khai sinh từ đầu năm 2017, Zenmi khai sinh với sứ mệnh giúp đỡ những thân chủ hữu duyên. Anh Nam chia sẻ rằng: “đối với tôi, Zenmi không chỉ là một business, mà thật sự mang trong mình một sứ mệnh tâm linh phải hoàn thành của Thầy Tổ giao phó.

Zenmi không chỉ là làm Business, mà còn là sứ mệnh Thầy Tổ giao phó - Master Nam chia sẻ.
Zenmi không chỉ là làm Business, mà còn là sứ mệnh Thầy Tổ giao phó – Master Nam chia sẻ.

ZenMi là ánh sáng soi đường, giúp con người đạt được sự hanh thông công danh sự nghiệp, hạnh phúc và tài lộc bằng cách tối ưu mệnh cách bằng Bát Tự Huyền Không Phong Thuỷ Độn Giáp vốn đã bị thất truyền cách đây 300 năm (con cá) – đồng thời giúp cải thiện nghiệp quả (cần câu) bằng Phật pháp và pháp môn Hoàng Thần Tài Mật Tông Kim Cang Thừa. Từ đó giúp con người thịnh vượng và phát tâm từ bi tu hành, giúp đỡ tha nhân và tiến bước đến Giải Thoát.

Có thể thấy rằng, trong cuộc sống có rất nhiều người mong muốn giúp đời, giúp người. Có thể đối với Khoa, đó là sứ mệnh mang kiến thức để giúp đỡ 10 triệu người ăn chay một cách trí tuệ. Còn đối với Master Nam, anh mang kiến thức, kinh nghiệm bí truyền của mình được Thầy Tổ giao phó để giúp đỡ những người khác bằng phương pháp hết sức ý nghĩa. Giúp họ con cá để họ bớt lo nghĩ não phiền, sau đó giúp họ cần câu để họ có thể tạo ra điều thiện lành, từ đó đạt đến chân giải thoát.

Những điều thế này, hiếm ai có thể suy nghĩ được như vậy. Há chẳng phải thật tốt đẹp sao?
Những điều thế này, hiếm ai có thể suy nghĩ được như vậy. Há chẳng phải thật tốt đẹp sao?

Lời kết:

Mỗi chúng ta dường như là một mảnh ghép trong vũ trụ nhiệm màu. Những người có cùng trường năng lượng, bằng cách nào đó sẽ tìm thấy nhau. Và thật hữu duyên khi Khoa được biết đến anh Nam (qua lời giới thiệu 1 người bạn). Những điều mà anh đã và đang làm cho tất cả mọi người, thật sự đáng để ngưỡng mộ. Khoa xin chúc anh và Zenmi ngày càng lan toả giá trị lành đến với mọi người. Chân thành cảm ơn các bạn đã xem bài viết này.

Các bạn có thể liên lạc với Master Nam qua kênh Facebook tại đây hoặc truy cập PhongThuyZenMi.com

Mình là Phạm Lý Minh Khoa, rất vui được kết nối với các bạn qua FB cá nhân.

Facebook Phạm Khoa
Facebook Phạm Khoa