Năm 2019 Bùng nổ.

Tiếng pháo hoa tưng bừng vang lên đánh dấu năm 2018 tạm khép lại với những dự định đã thực hiện và còn dở dang. Đối với Khoa, năm 2018 là một năm vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ. Quan trọng hơn, là tiền đề, và là bước chạy đà vững chắc giúp cho năm 2019 cất cánh.

Mục tiêu về công việc và dự định.

Bàn về thu nhập, Khoa đặt cho mình mục tiêu đạt 200.000 usd đến từ 3 nguồn (kinh doanh, đào tạo, viết sách). Đây là 3 nguồn chính giúp Khoa đạt được mục tiêu cho năm 2019.

Để đạt được điều trên, Khoa hiểu rằng mình cần thực hiện tốt cho công tác chuẩn bị. Có vậy thì lúc thực thi mới mang lại kết quả tốt được.

Bàn về việc sẻ chia giá trị cho cộng đồng. Khoa đặt ra mục tiêu chia sẻ 10 buổi về chủ đề ăn chay trí tuệ. Xây dựng khẩu phần ăn cho người vừa bắt đầu ăn chay. Tạo những video chia sẻ về thức ăn chay giúp họ ăn chay một cách tự nguyện. Hiểu ra giá trị ăn chay là giúp đỡ chính mình.

Khoa đặt mục tiêu giữ gìn giới luật thật thanh nghiêm, học Phật Học để có thể giúp đỡ nhiều người hơn. Không chỉ giúp họ về tiền bạc (con cá) mà còn giúp họ về tri thức Nghiệp Quả (cần câu). Từ đó giúp họ sáng ra, và làm chủ cuộc đời họ bằng luật nhân quả.

Muốn trở thành một người có giá trị cho xã hội. Trước hết Khoa phải nỗ lực giúp đỡ cho chính mình. Học cách yêu thương bản thân bằng 4 câu thần chú “Tôi xin lỗi bạn. Hãy tha thứ cho tôi. Cảm ơn bạn. Tôi yêu bạn”. Vốn dĩ, cơ thể này há chẳng phải là người mà bạn cần giúp đỡ trước nhất hay sao?

Năm 2019 đánh dấu 1 năm mới thịnh vượng của Xe Điện Smile. Nếu tôi không nỗ lực chạy từ bây giờ, thì bao giờ sẽ đến đích?

Thành công hay thất bại là do chính bạn. Nếu bạn không lập kế hoạch cho thành công, nghĩa là bạn đang lập kế hoạch cho việc thất bại. Do vậy, hãy cùng Khoa lập kế hoạch cho năm mới.

Lời kết.

Nhân dịp năm mới, kính chúc những người đã là bạn của Khoa, hoặc sẽ biết Khoa trong tương lai. Sẽ luôn yêu đời, sống tích cực và làm việc thiện lành bạn nhé. Chúc may mắn và thành công.