Nguyễn Hoàng Chương – Nhắc đến giải pháp Online, nhắc đến Hitime

Hôm nay Khoa sẽ giới thiệu đến với cả nhà một người bạn, tương đối là đặc biệt. Người có một thân hình to con, gương mặt vui tính và đặc biệt yêu thích về công nghệ. Anh ấy tên là Nguyễn Hoàng Chương.

Anh Nguyễn Hoàng Chương - Nhà Sáng Lập HiTime JSC
Anh Nguyễn Hoàng Chương – Nhà Sáng Lập HiTime JSC

Nguyễn Hoàng Chương, anh là ai?

Nguyễn Hoàng Chương là một người bạn Khoa có dịp gặp gỡ và tiếp xúc. Tuy tuổi đời anh ấy còn khá trẻ, nhưng anh đang vận hành 1 bộ máy quản lý hàng trăm website cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước.

"Luôn đam mê, tìm tòi các sản phẩm công nghệ mới" - anh Chương chia sẻ.
“Luôn đam mê, tìm tòi các sản phẩm công nghệ mới” – anh Chương chia sẻ.

Nhắc đến anh Chương, Khoa nghĩ ngay đến hình ảnh một người anh có giọng cười xởi lởi. Anh có tính tình vui vẻ, hoà đồng và có khiếu hài hước. Anh có một vẻ ngoài tương đối “lớn”, tuy vậy anh khá hiền và thân thiện với mọi người. Anh đặc biệt yêu trẻ nhỏ, động vật và có niềm đam mê với những cấu trúc website.

Sự ra đời của công ty Hitime.

Nhận thấy nhu cầu khởi nghiệp được ủng hộ và phát triển trong thời gian những năm trở lại đây. Anh Nguyễn Hoàng Chương nảy ra ý định kinh doanh giải pháp trọn gói online. Xuất phát từ nhu cầu của chính bản thân anh. Anh mài mò và quyết tâm chọn lĩnh vực IT là nơi để ươm mầm doanh nghiệp.

Năm 2017, Công ty Cổ Phần Hitime ra đời. Với sự khéo léo trong giao tiếp và trình độ chuyên môn ổn đinh. Anh Nguyễn Hoàng Chương từng bước đưa công ty lên tầm cao mới. Anh cũng nhiều lần chia sẻ cùng Khoa về những thăng trầm trong kinh doanh.

Là một người luôn sống tích cực, anh chọn cho mình một lối sống ăn uống khoẻ mạnh và tập thể dục. Anh chia sẻ rằng mình thích khám phá, thích đi du lịch ở nhiều nước để có cơ hội được trải nghiệm và học tập.

Những triết lý và quan điểm sống độc đáo của anh.

Anh chia sẻ, chúng ta chỉ sống có một lần. Do vậy hãy khám phá những điểm mới và thú vị xung quanh. “Đừng sống như thể bạn có 1000 năm dể sống” – Khoa rất thích câu nói này của anh. Hiện tại khi Khoa đang ngồi đày viết về anh, anh chắc có lẽ đang trên đường kết nối với những người khách hàng ở Đà Lạt thành phố ngàn hoa.

Anh có niềm đam mê với IT là vậy. Chưa hết, anh còn rất yêu ẩm thực. Những hội chợ, gian hàng ăn uống họ luôn nồng nhiệt đón tiếp mỗi khi anh đến. Có lẽ, anh là vị khách vip nên họ luôn nhớ tên và khẩu phần khi anh đến.

Trong công việc, anh là một người tuân thủ, kỷ luật và có trách nhiệm. Khoa rất khâm phục và quý mến anh đặc biệt ở điểm này. Tất cả những website của bên Khoa đều được sự hỗ trợ bảo mật từ công ty Hitime. Do vậy Khoa cảm thấy rất an toàn và yên tâm.

Người anh luôn update kiến thức mỗi ngày.

Tham gia các cộng đồng doanh nhân giúp anh có được mối quan hệ chất lượng.
Tham gia các cộng đồng doanh nhân giúp anh Nguyễn Hoàng Chương có được mối quan hệ chất lượng.

Anh cho biết nếu như ở những lĩnh vực khác tốc độ thay đổi và lão hoá chỉ dừng ở mức trung bình. Thì đối với lĩnh vực IT mà anh đang kinh doanh và phát triển. Công nghệ mới luôn được đổi mới từng giờ. Vì lẽ đó, anh luôn trang bị cập nhật cho công ty và bản thân mình những kiến thức mới nhất. Anh rất chịu khó lên các trang mạng nước ngoài để tìm thêm về tài liệu, trang bị kiến thức cho bản thân để có thể hỗ trợ và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Anh Chương là một người anh, người bạn thân thiết đối với Khoa. Khi tiếp xúc với anh, Khoa luôn cảm thấy mình đầy sức sống và tràn đầy năng lượng. Chúc anh luôn thành công với những hoài bão, dự định của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ của Khoa.

Các bạn nếu thích bài chia sẻ này, bạn có thể kết bạn với anh Nguyễn Hoàng Chương tại link hoặc Facebook.

Một số bài viết có thể bạn nên đọc:

 • Năng lượng mỗi ngày.
 • Những khách hàng thân thương.

  ————————————————————————————————

  Mình là Phạm Lý Minh Khoachuyên gia về lĩnh vực xe điện

  Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

  https://www.facebook.com/phamlyminhkhoa

  _____________________

  Thông tin thêm về Khoa Smile

  • Nhà Sáng Lập thương hiệu Xe Điện Smile
  • Cổ Đông Công ty Đầu Tư và Thương Mại Đình Long

  Liên hệ với mình qua:

  • Email:phamlyminhkhoa@gmail.com
  • Tel: 0902.332.970