Nguyễn Tôn Quốc Tín – anh chủ vui tính thương hiệu Loa Kéo Tâm Việt.

Nguyễn Tôn Quốc Tín. Một người bạn để lại cho Khoa nhiều ấn tượng sâu sắc. Cậu bạn này đặc biệt lắm. Hôm nay Khoa sẽ nói đôi điều về Tín để các bạn của Khoa có thể biết thêm cậu bạn này đặc biệt đến nhường nào bạn nhé.

Nguyễn Tôn Quốc Tín là ai?

Nguyễn Tôn Quốc Tín là một cậu trai trẻ người con vùng đất KonTum. Mang trong mình nhiệt huyết kinh doanh hừng hực nhiệt huyết trong người. Tín đến Sài Gòn vào năm 2013, khi đó Nguyễn Tôn Quốc Tín còn là cậu sinh viên trẻ.

Nguyễn Tôn Quốc Tín - phamlyminhkhoa.com
Nguyễn Tôn Quốc Tín – ông chủ thương hiệu Loa Kéo Hoàng Gia khi còn rất trẻ.

Tín sinh năm 1995 thôi nhưng giỏi lắm. Có dịp cafe nghe Tín kể về câu chuyện của đời mình mà Khoa học được ở Tín nhiều điều thật tuyệt vời. Nhấp ngụm cafe Robusta, Tín kể: “anh Khoa biết không, lúc trước nhà em nghèo và không có điều kiện, một thân một mình bươn chải kiếm tiền lên Đại học để học. Em đôi khi gần như tuyệt vọng. Nhưng….” Giọng Tín trầm lại. Tín nói tiếp: “Nhưng nhiều khi suy nghĩ về ông nội, về mẹ..em lại không thể bỏ cuộc, em quyết tâm nỗ lực hết sức mình anh à”.

Nếu có dịp ngồi nghe Tín kể. Bạn sẽ không khỏi rùng mình và khâm phục. Những câu chuyện của Tín đôi khi làm người ta nao lòng. Khoa thương sự nhiệt tình, ham học hỏi và khả năng tư duy mạnh mẽ của em ấy. Có lần Khoa nói với Nguyễn Tôn Quốc Tín. “Em ơi, thật sự anh rất phục em về suy nghĩ, em rất trưởng thành trong suy nghĩ và hành động của mình. Đôi khi cuộc sống chia cho chúng ta những quân bài xấu, hãy học cách trở thành người chơi giỏi em nhé”.

Hành trình trở thành ông chủ của Loa Kéo Tâm Việt.

Để có được ngày hôm nay. Với vị trí là ông chủ của thương hiệu Loa Kéo Tâm Việt. Nguyễn Tôn Quốc Tín đã kinh qua khá nhiều vị trí và công việc khác nhau. Từ là một anh chàng bán búp bê dạo, bán nước ép lưu động cho đến là nhân viên của một trung tâm kinh khí điện máy. Tín giỏi và tháo vát nhưng lúc trước chưa có những trải nghiệm đúng đắn và kiến thức sâu về kinh doanh, nên Tín không ít lần phải phá sản. Tín chia sẻ: “anh Khoa biết không, em đến với loa kéo là một mối lương duyên. Em không biết tại sao mình lại thích kinh doanh đến như vậy. Em muốn mọi người Việt Nam mình được sử dụng những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý, như vậy cũng đủ làm em vui rồi”. 

Nguyễn Tôn Quốc Tín - phamlyminhkhoa.com
Nguyễn Tôn Quốc Tín quan niệm rằng phục vụ khách hàng là yếu tố then chốt trong kinh doanh

Loa Kéo Tâm Việt từ những ngày đầu phát triển, lượng khách hàng chưa nhiều. Nhưng hiện nay với số lượng lên đến hàng chục đơn mỗi tháng, dần mang đến lượng doanh thu đều đặn cho công ty. Tín quan niệm rằng: “ Loa Kéo Tâm Việt từ những ngày đầu thành lập, em chú trọng vào cảm nhận và trải nghiệm khách hàng. Và đó cũng là kim chỉ nam giúp cho công ty được hoạt động xuyên suốt, vững bền”.

Quan điểm trong kinh doanh của Nguyễn Tôn Quốc Tín.

Đôi lần Khoa hay hỏi Nguyễn Tôn Quốc Tín. Câu nói nào mà em thích nhất khi khởi nghiệp và xây dựng nên một công ty tầm cỡ. Tín cười híp mắt và chia sẻ rằng: “ Một cây cổ thụ cũng bắt đầu từ hạt giống bé nhỏ,không thăng trầm sẽ không vững chắc”. Cá nhân Khoa rất thích câu nói này của Tín. Điều này trùng hợp trong quan điểm nhân sinh quan của Khoa. Có 3 thứ mình không thể xem thường, đó là một ngọn lửa nhỏ, một con rắn nhỏ, và một chú tiểu nhỏ.

Một ngọn lửa nhỏ, nếu có đủ gió sẽ trở thành một cơn đại hoả có thể thiêu rụi một rừng cây rộng lớn. Một con rắn nhỏ trong một phút giây sơ sẩy có thể cắn chết một người. Và một chú tiểu nhỏ, có thể trở thành một vị Phật giác ngộ toàn đẳng chánh giác tối cao trong tương lai.

Quan điểm trong kinh doanh là tiêu chí số 1 trong việc đưa công ty phát triển vững bền. Khoa đánh giá cao những công ty có quan điểm kinh doanh hướng đến khách hàng mà Loa Kéo Tâm Việt là một trong những ví dụ điển hình.

Quan điểm sống của cậu bạn Nguyễn Tôn Quốc Tín.

Học được ở Nguyễn Tôn Quốc Tín nhiều bài học hay và thú vị
2 anh em chụp ảnh cùng nhau: Nguyễn Tôn Quốc Tín (phải) và Phạm Lý Minh Khoa (trái)

Trong số những người bạn mà Phạm Lý Minh Khoa gặp, thì Nguyễn Tôn Quốc Tín gây ấn tượng với Khoa bằng một ánh nhìn. Nếu có dịp gặp gỡ Tín, bạn sẽ rất bất ngờ về cậu trai này. Đôi mắt cương trực như nhìn thấu tâm hồn bạn. Mình khá ấn tượng về đôi mắt của Tín. Rất hiếm người mà có thể nhìn trực diện Khoa như Tín. Có một câu nói rất hay trong cuộc sống mà Khoa hay chia sẻ cùng các bạn. Đó là: “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”. Và Nguyễn Tôn Quốc Tín là một cậu bạn thật tuyệt vời, thật thú vị giúp bạn ngộ ra nhiều điều hay trong cuộc sống.

Nếu có vài từ để gửi đến Nguyễn Tôn Quốc Tín.

Cương Trực, Nhiệt Tình, Chân Thành là ba cụm từ mà Phạm Lý Minh Khoa dành cho Nguyễn Tôn Quốc Tín. Xin chúc cho ông chủ của thương hiệu Loa Kéo Tâm Việt vững mạnh, tự tin tiến bước trong kinh doanh. Có một bí mật của may mắn, đó là nơi bạn gieo hạnh phúc đến cho mọi người, bạn sẽ gặp hạnh phúc”. Chúc Tín luôn may mắn và thành công. Chúc các bạn đọc bài viết này có một ngày thật nhiều năng lượng, hào sảng, như ý bạn nhé.

Xem thêm nhiều bài viết về cậu bạn thú vị Nguyễn Tôn Quốc Tín tại đây bạn nhé.

Xem thêm về công việc kinh doanh của Khoa tại đây bạn ơi.

Xem câu chuyện về cuộc đời của Phạm Lý Minh Khoa tại đây

——————————————————————————————————

Mình là Phạm Lý Minh Khoachuyên gia về lĩnh vực xe điện

Kết nối với mình qua Facebook: https://www.facebook.com/phamlyminhkhoa

Email: phamlyminhkhoa@gmail.com

Tel: 0902.332.970

Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh, an lành. Vạn sự may mắn, vạn điều thành công.