Nguyễn Văn Vượng – ông chủ thương hiệu mắt kính Sala.

Chào các bạn, mình là Phạm Lý Minh Khoa. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một người bạn hữu của mình. Anh là Nguyễn Văn Vượng – ông chủ của thương hiệu mắt kính Sala.

Nếu có ai nhắc đến mắt kính hoặc hỏi Khoa mắt kính mua ở đâu. Pham Ly Minh Khoa mình không ngần ngại mà trả lời rằng bạn cứ đến thẳng địa chỉ 143A/28 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh ( địa chỉ chính của thương hiệu mắt kính Sala).

Thật ra trong mối quan hệ và công việc kinh doanh. Khoa có quen rất nhiều người bạn làm trong lĩnh vực mắt kính, từ nhân viên cho đến giám đốc Optic. Tuy nhiên để có thể giới thiệu đến với các bạn một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Khoa sẽ giới thiệu đến bạn anh Nguyễn Văn Vượng – một doanh chủ có uy tín và tầm nhìn rộng mở.

Nguyễn Văn Vượng – anh là ai?

Gần đây cái tên Vượng được mọi người biết đến là ông chủ của tập đoàn xe Vinfast. Nhưng đối với Khoa, mỗi khi ai đó nhắc đến mr Vượng là Pham Ly Minh Khoa nghĩ ngay đến người anh, người bạn kinh doanh là chính anh.

Sinh ra ở một vùng quê thuộc tỉnh Phú Thọ. Mang trong mình dòng máu của người con vùng trung du Bắc Bộ. Anh Nguyễn Văn Vượng đã để lại cho Khoa nhiều ấn tượng khó quên trong nhiều lần gặp mặt.

anh Nguyễn Văn Vượng và Pham Ly Minh Khoa
anh Nguyễn Văn Vượng luôn có tinh thần học hỏi và giúp đỡ mọi người.

Trong mắt Khoa, anh Vượng khá chân tình và sống tình cảm. Anh Nguyễn Văn Vượng chia sẻ.

”Kinh doanh một lĩnh vực nào cũng như nhau nó là cái nghiệp mình phải sống kiên trì và đam mê theo đuổi thì mới mong phát triển được. Tôi đã nghe ai đó nói về cây tre, cây tre mất 2 năm để mọc lên cây măng và chỉ mất 6 tháng là cây măng đó đã phát triển thành cây tre rồi! Mỗi ngày một chút thôi, làm những việc nhỏ và kiên trì liên tục cho tới khi nào làm được thì thôi.” anh có một triết lý kinh doanh mà nơi đó anh luôn đào sâu và học hỏi liên tục.

Những thăng trầm trên con đường mà anh Nguyễn Văn Vượng gặp phải.

Trước khi sáng lập ra thương hiệu mắt kính Sala. Anh Nguyễn Văn Vượng đã kinh qua rất nhiều công việc khác nhau. Có thời gian anh làm đến cấp độ quản lý cấp trung ở Big C. Nhưng cơ duyên đến và ngã rẽ cuộc đời đã cho anh tiếp xúc với công việc mắt kính. Tại đây, anh gặp được người con gái của đời mình. Duyên đến làm sao cưỡng. Hai người về chung một mái ấm không lâu sau đó.

anh Nguyễn Văn Vượng và Pham Ly Minh Khoa
Khi anh Nguyễn Văn Vượng còn làm quản lý ở Big C

Hiện nay anh chị đã có một bé gái rất dễ thương. Anh Nguyễn Văn Vượng vốn là người tình cảm, tâm lý. Anh có cách dạy con vô cùng khoa học. Có lần chứng kiến cháu nghịch điện thoại, anh chỉ nhỏ nhẹ và phân tích chút một cho con hiểu chứ không la rầy hay làm con sợ. Đó mới thật sự là thương con, không phải dùng đòn roi mới có thể gọi là nuôi dạy trẻ tốt. Em Khoa luôn cảm thấy cần phải học hỏi ở anh Nguyễn Văn Vượng rất nhiều trong việc này.

Rồi thành công cũng đến với những ai biết cố gắng.

Ông trời không bao giờ phủi công ai bao giờ. Đó là một sự thật không thể chối cãi. Anh Vượng kể từ khi biết đến mắt kính, tình yêu anh dành cho nó còn lớn hơn cả sự chăm chút cho bản thân. Quyết tâm đào sâu vào lĩnh vực của mình. Anh Nguyễn Văn Vượng dành nhiều thời gian để học hỏi, tìm hiểu chuyên tâm vào mắt kính. Tự mài mò từ các trang web nước ngoài, hỏi thăm các chuyên gia những khía cạnh mà anh chưa rõ. Anh mong sao có thể giải quyết dứt điểm các khuyết điểm về mắt mà những người bạn, những người xung quanh anh gặp phải. Đó chính là tâm huyết mà anh đã chia sẻ với Khoa.

Khi tiếp xúc với anh. Phạm Lý Minh Khoa mình luôn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng. Các bạn nếu có dịp gặp gỡ anh Vượng. Bạn sẽ thấy anh cực kì cuốn hút. Anh chinh phục người khác bằng sự nhiệt thành, yêu mến công việc và có mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Anh tốt lắm, anh nói với Khoa anh mong sao có thể giúp đỡ nhiều ngừơi là anh hạnh phúc rồi.

Anh chia sẻ thế này, Khoa xin trích nguyên văn: “Hạnh phúc là gì? Hạnh phúc thì rất trừu tương nhưng đơn giản là được làm những điều mình muốn. Hiện nay tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì mỗi ngày được chơi với con và có những người bạn đồng môn thật tuyệt vời.” Đối với anh, Hạnh phúc là được chơi với con và làm điều mình thích, trong đó có việc giúp đỡ người khác.

anh Nguyễn Văn Vượng và Pham Ly Minh Khoa
Đối với anh. Hạnh phúc là khi anh được chơi cùng cô con gái nhỏ của anh.

Càng tiếp xúc Khoa càng cảm thấy rất ngưỡng mộ và thấy mình may mắn khi gặp được anh. Các bạn biết không? Thật tuyệt vời khi xung quanh ta, những người bạn mà ta gặp, luôn có những thiện nguyện, tâm nguyện lành giúp đỡ ngừoi khác. Khoa nhận ra rằng: “Rồi tận cùng của hạnh phúc, là việc giúp đỡ cho người khác hạnh phúc”. Thân chúc anh Nguyễn Văn Vượng và mọi người trên quả đất này được an vui, hạnh phúc. Ngày mới năng lượng các bạn nhé.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về anh Nguyễn Văn Vượng. Các bạn có thể vào trang cá nhân của anh ấy tại đây.

——————————————————————————————————

Mình là Phạm Lý Minh Khoavì sứ mệnh giúp đỡ 10 triệu người ăn chay trí tuệ.

Xem thêm nhiều bài viết vì sao bạn nên ăn chay tại đây bạn nhé: Click

Kết nối với mình qua Facebook: tại đây

Email: phamlyminhkhoa@gmail.com

Tel: 0902.332.970

Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh, an lành. Vạn sự may mắn, vạn điều thành công.