Những khách hàng thân thương.

Những khách hàng thân thương.

Chị Trúc anh Khánh nhà ở Phạm Văn Chí, Quận 6 đã đi rất nhiều nơi tìm xe cho con trai. Tuy vậy, lựa chọn cuối cùng mà chị dành cho bé, chị lại chọn xe điện Smile (Xe điện Phượng Hoàng cũ) làm nơi gửi gắm.

Đó là một trong số những khách hàng tiêu biểu tại cửa hàng Xe Điện Smile. Chị Trúc nói với Khoa rằng: “Đôi khi mình ăn vài ba chục ngàn, uống mấy ly cafe cũng hết. Thôi thì tìm cho bé chiếc xe nào tốt tốt để chạy cho yên tâm. Mua cho con mình chứ mua cho con ai đâu đúng không chú?”

Thật sự là vậy các bạn à. Ở Xe điện Smile, Khoa rất vui khi gặp được những khách hàng thân thương có suy nghĩ như chị Trúc. Hàng hoá ở chỗ Khoa được niêm yết giá rõ ràng. Xe Trung Quốc nói xe Trung Quốc. Xe Đài Loan nói xe Đài Loan. Không nhầm lẫn, không bắt chẹt KH. Nhờ vậy mà bên Khoa luôn được những khách hàng (đặc biệt là khách hàng người Hoa khu Chợ Lớn) giới thiệu đến tương đối đều đặn luôn.

Khoa quan niệm rằng khi mình làm điều gì đó. Ở hai bên vai của mình đều có hai vị thiện thần và ác thần chứng giám. Không làm sai, không làm bậy, cố gắng tử tế, cố gắng làm tốt hơn là điều mà Khoa suy nghĩ và thực hiện mỗi ngày.

Chúc các khách hàng thân yêu một buổi sáng thật an lành, hạnh phúc.

——————————————————————————————————

Mình là Phạm Lý Minh Khoachuyên gia về lĩnh vực xe điện

Kết nối với mình qua Facebook: https://www.facebook.com/phamlyminhkhoa

Email: phamlyminhkhoa@gmail.com

Tel: 0913.110.364

Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh, an lành. Vạn sự may mắn, vạn điều thành công.