Phan Tấn Đông – một doanh chủ nghị lực đúng nghĩa.

Phan Tấn Đông, một doanh chủ nghị lực đúng nghĩa. Người sáng lập công ty cổ phần Sosenco.

Đối với quan niệm của nhiều người kinh doanh có thể là một cách để có thể kiếm tiền mang lại lợi nhuận. Nhưng theo quan điểm của anh Phan Tấn Đông – chủ sáng lập công ty cổ phần Sosenco lại cho rằng: “kinh doanh là kiếm tiền và phụng sự xã hội”.

 

anh Phan Tấn Đông và Phạm Lý Minh Khoa
anh Phan Tấn Đông – chủ sáng lập công ty Sosenco

Anh Phan Tấn Đông là một chàng trai có vẻ ngoài khôi ngô, vạm vỡ với gương mặt hiền hoà, phúc hậu. Ấn tượng đầu tiên của Khoa khi tiếp xúc với anh Tấn Đông đó là ở ánh nhìn của anh. Nét nhìn xa xăm, nhìn thấu cả tâm can và vô cùng cương trực. Anh Phan Tấn Đông hiện đang kinh doanh dòng sản phẩm chủ lực là các sản phẩm chăm sóc cho phái đẹp.

Đôi nét về anh chàng ít nói, sâu sắc Phan Tấn Đông.

Anh Phan Tấn Đông là một người ít nói, trầm tính. Nhưng nếu có dịp tiếp xúc với anh Đông, bạn sẽ vô cùng thích thú vì lối nói chuyện có duyên, sâu sắc. Anh Phan Tấn Đông nói với Khoa rằng cuộc sống anh từ nhỏ đã thiếu thốn hơn những bạn đồng trang lứa. Anh mồ côi ba từ sớm, lúc đi học anh thường bị bạn bè chọc gheọ, bắt nạt. Điều này làm anh vô cùng khổ sở. Nhưng khác với những người khác. Anh Đông là một người có nghị lực. Anh đã không bỏ cuộc. Vượt qua tất cả, anh quyết tâm vẽ nên câu chuyện của đời mình.

Cơ duyên khi đến với nghề.

Anh Đông hay và giỏi lắm. Mỗi khi có dịp cafe với anh. Khoa được nghe anh chia sẻ những công việc mà anh làm, những con người mà anh gặp. Minh Khoa mình như cảm thấy mình đang được sống trong từng trải nghiệm của anh. Từ cách nói năng, đi đứng, phong thái tiếp xúc. Khoa cảm thấy trong anh luôn có một thước đo chuẩn mực, thước đo của một phong thái người thành công.

anh Phan Tấn Đông và Phạm Lý Minh Khoa
Luôn học hỏi, tiếp thu cái mới khiến anh luôn có những phương pháp xử thế rất hay.

“Khoa biết không? Lúc trước anh có cơ duyên tiếp xúc với ngành mỹ phẩm thật tình cờ. Mà ở đó, anh đã làm việc cùng những cộng sự là chuyên gia trong ngành mỹ phẩm và điều đó thật tuyệt vời !”. Anh Phan Tấn Đông hay nói thế này: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa quan tâm đúng mực đối với bản thân”. Và đó là lý do anh thành lập công ty cổ phần Sosenco, công ty chuyên về giải pháp làm đẹp cho phái đẹp.

Anh Đông chia sẻ: “Làm đẹp không chỉ là đẹp bên ngoài, mà mình làm thế nào để khách hàng có thể an toàn về sức khoẻ nữa mới được Khoa à.” Hiện nay trên thị trường các sản phẩm làm đẹp nhiều vô số. Trong số đó cũng có không ít những công ty mỹ phẩm sau một thời gian sử dụng, khách hàng “tiền thì mất, tật thì mang”. Thấu hiểu tâm lý đó, cộng với bản tính anh luôn là người giúp đỡ người khác. Anh mong sao có thể mang đến cả sắc đẹp và sức khoẻ đến với người tiêu dùng.

Khách hàng nói gì về anh Phan Tấn Đông.

Nếu có ba từ dành cho công ty cổ phần Sosenco và cá nhân anh Phan Tấn Đông. Khoa được nghe các khách hàng của anh nói rằng: “Giá trị, thấu hiểu, sâu sắc”. Quả đúng như những gì khách hàng nói, anh Đông luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận. Điều này làm cho công ty anh luôn tăng trưởng ở mức 2 con số sau mỗi năm. Hiện nay công ty cổ phần Sosenco đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường tại Việt Nam và quan trọng hơn cả là sự hiện diện trong trái tim của khách hàng.

Tình bạn giữa Phạm Lý Minh Khoa và anh Phan Tấn Đông.

anh Phan Tấn Đông và Phạm Lý Minh Khoa
Ít nói, trầm tư nhưng anh Phan Tấn Đông là một người vô cùng sâu sắc.

“Mỗi cuộc gặp gỡ là một nhân duyên” và đó là điều mà Khoa hay chia sẻ với mọi người. Gặp được anh Đông cũng là một điều may mắn đối với Khoa. Học được ở anh nhiều điều hay, cách anh giao tiếp, nói chuyện đến những giá trị sâu sắc trong kinh doanh. Nếu có dịp bạn gặp gỡ anh Phan Tấn Đông, đừng ngại ngùng với anh ấy nhé. Anh Phan Tấn Đông tuyệt vời lắm, anh ấy là mẫu người thích chia sẻ. Anh chân thành và tôn trọng những giá trị người gặp gỡ.

Đó là những ấn tượng khi Khoa có dịp tiếp xúc cùng anh. Cảm ơn anh đã là một người anh, một người bạn của Khoa và chúng ta hãy cùng nhau trở thành những doanh chủ thực sự giúp ích cho mọi người, cho xã hội thêm tốt đẹp anh Đông nhé. Khoa xin chúc anh Đông và công ty cổ phần Sosenco luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Chúc anh luôn dồi dào sức khoẻ, vạn sự như ý, thành công.

Xem thêm nhiều bài viết hơn về anh Phan Tấn Đông tại đây.

Tìm hiểu thêm về lý do vì sao Khoa lại cho xe điện làm kinh doanh, cả một quá trình nằm ở đây bạn ơi.

——————————————————————————————————

Mình là Phạm Lý Minh Khoachuyên gia về lĩnh vực xe điện

Kết nối với mình qua Facebook: https://www.facebook.com/phamlyminhkhoa

Email: phamlyminhkhoa@gmail.com

Tel: 0902.332.970

Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh, an lành. Vạn sự may mắn, vạn điều thành công.