Phan Thị Bảo Ngọc – cô sinh viên trẻ với ước mơ xanh hoá cuộc đời người nông dân.

Là một trong những bạn trẻ với nhiệt huyết và tầm nhìn xa. Phan Thị Bảo Ngọc là một cô gái với khát vọng cao cả là giúp đỡ người nông dân.

Phan Thị Bảo Ngọc - cô gái trẻ với ý chí lớn.
Phan Thị Bảo Ngọc – cô gái trẻ với ý chí lớn.

Phan Thị Bảo Ngọc là ai?

Phan Thị Bảo Ngọc cùng Khoa trong 1 lớp học về kinh doanh.
Phan Thị Bảo Ngọc cùng Khoa trong 1 lớp học về kinh doanh – BeTraining.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình là viên chức nhà nước. Tuy nhiên cô gái út trong gia đình có nhiều anh chị em này lại không chọn một công việc an nhàn. Ngọc chia sẻ rằng em rất thích kinh doanh, và hơn hết Ngọc hiểu rằng chỉ có kinh doanh mới là con đường rộng lối giúp Ngọc có thể giúp đỡ nhiều hơn cho người nông dân.

Bảo Ngọc chia sẻ: “Ba mẹ em luôn muốn hướng em vào con đường làm nhân viên nhà nước với một mức lương ổn định, công việc nhẹ nhàng”. Tuy vậy, em cảm thấy công việc kinh doanh tuy thử thách nhưng nó giúp em trưởng thành, mạnh mẽ và gan trường hơn. Và cũng từ khi em biết đến Thầy Nguyễn Thái Duy, cuộc đời em rẽ sang trang mới.

Ngọc đến với BeTraining như một sự tình cờ. Càng học, cô càng cảm thấy thật thú vị. Những kiến thức được chia sẻ giúp Ngọc mở mang thêm khả năng nhận định của mình. Và kể từ đó, Ngọc tập tành kinh doanh khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cô sinh viên 5 tốt – giỏi việc học, cừ việc kinh doanh.

Sản phẩm Ngọc chọn khi quyết định ra kinh doanh đó là sản phẩm rau sạch. Ngọc cho biết, em muốn giúp cho những người Việt Nam mình có được một sản phẩm sạch để dùng. “Từ nông trang đến bữa ăn ngon” là kim chỉ nam giúp Ngọc có thể làm tốt sứ mệnh của mình mỗi ngày.

Ngọc còn kinh doanh thêm sản phẩm nước ép nguyên chất từ rau củ quả organic. Em cho biết rằng: “những sản phẩm em kinh doanh đích thực phải là những sản phẩm em tận tay trải nghiệm”. Và sau khi đã sử dụng từ chính bản thân, Ngọc mới dám mang đến cho những khách hàng của mình.

Ước mơ xanh hoá cuộc đời của người nông dân.

Ngọc xây dựng công ty VegeMine với mong muốn giúp đỡ người nông dân.
Ngọc xây dựng công ty VegeMine với mong muốn giúp đỡ người nông dân.

Triết lý kinh doanh của cô sinh viên thật cao cả. Ngọc hướng tới việc có thể trở thành một nơi thu mua các sản phẩm sạch từ tận vườn cho người nông dân. Giúp họ giải quyết vấn đề đầu ra và làm cuộc sống họ trở nên tốt hơn. Ngọc cho biết, cô thích nhìn nụ cười của những người nông dân khi họ trúng vụ, bởi vì họ cực khổ quanh năm rồi. Thành quả ấy, chúng ta cần luôn trân trọng.

Cảm ơn em, cô gái trẻ.

Cảm ơn Bảo Ngọc. Tuy tuổi đời em còn trẻ nhưng những lý tưởng và giá trị em đóng góp rất đáng được ghi nhận. Cảm ơn em đã là một người bạn tuyệt vời. Anh chúc em đạt được những điều em mong ước. Chúc cho lý tưởng em sẽ thành sự thật.

Bạn muốn kết bạn với Phan Thị Bảo Ngọc. Có thể kết bạn với em ấy qua Facebook:

Xem thêm nhiều câu chuyện về cuộc đời của Khoa tại đây bạn nhé:

————————————————————————————————

Mình là Phạm Lý Minh Khoachuyên gia về lĩnh vực xe điện

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB:

https://www.facebook.com/phamlyminhkhoa

_______________________

Thông tin thêm về Khoa Smile

  • Nhà Sáng Lập thương hiệu Xe Điện Smile
  • Cổ Đông Công ty Đầu Tư và Thương Mại Đình Long

Liên hệ với mình qua:

  • Email:phamlyminhkhoa@gmail.com
  • Tel: 0902.332.970