Sách Quản Lý Nghiệp – Điều kỳ diệu của cuộc sống.

Trong một dịp tình cờ Khoa được một người bạn giới thiệu một quyển sách. Quyển sách có tên là Quản Lý Nghiệp. Nghe có vẻ ngồ ngộ. Nhưng những điều quyển sách đó viết sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ. Không những bất ngờ mà còn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác nữa là.

Sách Quản Lý Nghiệp - quyển sách có ảnh hưởng đến cuộc đời Khoa.
Sách Quản Lý Nghiệp – quyển sách có ảnh hưởng đến cuộc đời tôi.

 

Sách Quản lý nghiệp – cuốn sách giúp Khoa thay đổi nhận thức.

Vào khoảng năm 2015, thời điểm đó Khoa vẫn chưa nhận thức được thế nào là kinh doanh. Thật luôn, cứ thấy lời thì đem về bán thôi. Mình cũng không biết rằng là sao khi bán thì sẽ thế nào, người sử dụng có ưa thích hay hài lòng không.

Tuy vậy, khi tình cờ được một người bạn cho lời khuyên. À lúc đó là kêu mua sách chứ. Khoa cũng lần lựa rồi tò mò. Tại sao là quản lý nghiệp, mà không phải là quản lý doanh nghiệp.

Quản lý nghiệp và quản lý luôn doanh nghiệp.

Lúc đầu nhìn vào tựa sách Khoa nghĩ những quyển sách dạng thế này kiểu như khuyên con người ta những điều thiện rồi không làm điều ác thế thôi. Vâng nhưng đó không phải là những gì quyển sách đó viết, bất ngờ chưa?

Tại Xe Điện Smile, bạn sẽ cảm nhận được sự cho đi đúng với phương châm của Quản Lý Nghiệp.
Tại Xe Điện Smile, bạn sẽ cảm nhận được sự cho đi đúng với phương châm của Quản Lý Nghiệp.

 

Sách Quản lý nghiệp chia sẻ về một mối tương quan giữa vạn vật trong vũ trụ. Nó là một sợi dây vô hình giữa những thứ hữu hình. Quy luật ấy là CÓ THẬT. Nếu như trong cuộc sống, bạn cảm thấy mình thiếu thốn thứ gì. Bạn sẽ làm gì?

Ngửa tay ra cầu xin thượng đế? Nỗ lực tìm được thứ ấy bằng mọi cách (chiếm đoạt, cưỡng cầu)? No no, nếu như bạn thật sự cần thứ gì đó. Để nhận lại, trước tiên bạn phải học cách cho đi. Cho đi càng nhiều bạn càng nhận lại càng nhanh.

Tôi thiếu tiền, tôi có nên cho tiền?

Câu trả lời 100% là nên bạn nhé. Không những nên mà là cần thiết luôn. Hãy hành động ngay đi bạn ơi. Năm 2016, Khoa đã thực hành điều này và nhận được những kết quả bất ngờ.

Năm 2016 sau khi tiếp quản cửa hàng xe đạp điện của ba để lại. Sụt giảm doanh thu làm Khoa lúc nào cũng trong tình trạng stress hết cỡ. Thế là, một hôm nọ, Khoa quyết định. Nếu bạn muốn có khách hàng, bạn hãy giúp người khác bán được hàng.

Nói là làm và hành động ngay. Khoa giúp đỡ những người bạn của Khoa về cách quản lý, các kiểm soát dòng tiền cho hiệu quả. Quan đó giúp họ bán được hàng nhiều hơn, kết nối họ với nhau. Họ trở thành bạn với nhau và sự gắn kết của họ thật bất ngờ. Bạn biết gì không? Khoa không ngờ rằng điều đó thật tuyệt vời. Khoảng 6 tháng sau đơn hàng về rất nhiều và số lượng khách hàng mua nhiều hơn. Đó là lý do Khoa thành lập Xe Điện Smile không lâu sao đó.

Đừng ước, nhưng hãy cẩn thận với những điều bạn nghĩ.

Hãy cẩn thận với những điều bạn suy nghĩ. Vì những điều bạn nghĩ, nó sẽ lần lượt xuất hiện vào những lúc bạn không ngờ đến trong suốt cuộc đời của mình. Tin Khoa đi, đây là một điều mà Khoa vô cùng tâm đắc và nó luôn đúng bạn nhé.

Khoa đã dần thấy sự hiệu quả nhờ áp dụng triết lý Quản Lý Nghiệp vào công việc kinh doanh.
Khoa đã dần thấy sự hiệu quả nhờ áp dụng triết lý Quản Lý Nghiệp vào công việc kinh doanh.

Lời kết:

Quy luật vũ trụ là vô tận, nhưng kiến thức chúng ta là hữu hạn. Đừng dùng nó để đánh giá những điều mình chưa rõ. Hãy cảm nhận và trải nghiệm. Khoa chúc bạn sẽ luôn thành công.

Bạn nên xem thêm lý do vì sao phải học cách nói lời cảm ơn.

Xem thêm về những người bạn của Khoa tại mục Bằng hữu bạn nhé.

—————————————————————————————————-

Mình là Phạm Lý Minh Khoa, mình là người đồng hành với sứ mệnh giúp đỡ 10 triệu người ăn chay trí tuệ.

Kết nối với mình qua Facebook: facebook.com/phamlyminhkhoa

Email: phamlyminhkhoa@gmail.com

Tel: 0902.332.970

Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh, an lành. Vạn sự may mắn, vạn điều thành công.