Trần Thanh Hoàng – ông chủ nhà hàng gia dụng vui tính.

Ấn tượng đầu tiên khi gặp anh Hoàng nằm ở nụ cười và đôi chân mài vui tính của anh. Điều đó làm Khoa luôn ấn tượng mỗi khi Khoa gặp anh.

Anh Trần Thanh Hoàng là một doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực vật dụng nhà hàng. Công việc này nghe có vẻ như đơn giản, nhưng chất chứa đằng sau là sự lèo lái con đường kinh doanh tài ba của anh.

 

Phạm Lý Minh Khoa và anh Trần Thanh Hoàng trong lớp học BeTraining.
Phạm Lý Minh Khoa và anh Trần Thanh Hoàng trong lớp học BeTraining.

anh Trần Thanh Hoàng – niềm đam mê với những sản phẩm gia dụng.

Tiếp xúc với anh, Khoa mới hiểu rằng kinh doanh mặt hàng nào cũng vậy. Thật sự nếu chúng ta đặt hết tâm huyết và nỗ lực vào đó. Thì những nỗ lực ấy sẽ được cống hiến bằng thành quả tuyệt vời.

Anh Hoàng có hẳn một trang web chia sẻ về những loại vật dụng như dao, kéo, muỗng inox, nĩa lớn nĩa nhỏ…. Qúa tuyệt vời phải không bạn. Hiếm thấy trong lĩnh vực của anh, ai có đủ đam mê và nghị lực thực hiện điều ấy.

Cơ duyên đến với ngành hàng gia dụng.

Đam mê với sản phẩm của mình. Anh Hoàng luôn cập nhật để mang đến giá trị tốt nhất cho KH.
Đam mê với sản phẩm của mình. Anh Hoàng luôn cập nhật để mang đến giá trị tốt nhất cho KH.

Anh Hoàng cho biết. Xuất phát trong công việc kinh doanh của anh bắt nguồn từ việc anh tìm mua những vật dụng cho mình và gia đình. Thông thường anh chỉ mua cho qua, nhưng khi anh tìm hiểu công dụng và tính năng chi tiết vào từng mặt hàng. Anh nhận ra rằng, người Việt Nam mình có thể mua được những sản phẩm giá rẻ hơn gấp 2, thậm chí gấp 3 nhưng chất lượng vẫn vô cùng tốt.

 

Nhận định đúng, hành động có mục tiêu. Anh Hoàng quyết định thành lập trang chia sẻ về những điều mình tìm hiểu được. Đó là một trong những bước đi độc đáo khiến anh khác hẳn với những người làm cùng lĩnh vực.

Những bài viết của anh vô cùng sâu, vô cùng chi tiết. Kiến thức của anh tăng lên nhiều, và trang web của anh đã giúp cho hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người tiết kiệm được chi phí khi mua vật dụng gia dụng.

Anh cho biết. Lúc đầu anh chia sẻ chỉ vì để hướng dẫn những người đi mua sản phẩm giống anh. Dần dần họ biết đến anh và rất tin vào những chia sẻ ấy. Và điều đó dần biến anh trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Dành phần lớn hầu hết thời gian để tập trung thật sâu. Anh Hoàng đã tạo nên những bài chia sẻ hết sức tuyệt vời như: “Cách chọn dao thái lan sao cho đúng hàng chính hãng” hay “Những lưu ý khi bạn tìm mua vật dụng cho nhà hàng chay” Đó là những bài viết có sức lan toả rộng, giúp đỡ được hàng ngàn người trên khắp thế giới.

Người anh, người bạn kinh doanh vui tính.

Đối với Khoa, anh Hoàng như một người anh, một người đi trước dẫn đường và truyền đạt kinh nghiệm. Tiếp xúc với anh, Khoa học được ở anh sự bình tĩnh tuyệt đối và tĩnh lặng trong tâm hồn. Anh Hoàng có khả năng kiểm soát cảm xúc cực tốt. Và đó là một trong những điều mà Khoa cảm thấy vô cùng giá trị khi học hỏi từ anh.

Anh Hoàng vui tính và vô cùng dễ gần.
Anh Hoàng vui tính và vô cùng dễ gần.

Anh hay cười, và anh cũng thường chia sẻ với Khoa. Mỗi khi chúng ta cười, chúng ta mang đến cho những người xung quanh sự bình yên trong tâm trí. Một nụ cười của chúng ta có thể giúp ta xoá đi những căng thẳng, tiêu cực từ những người xung quanh.

Cảm ơn anh Hoàng, em Khoa chúc anh luôn năng lượng, hạnh phúc và thành công.

Các bạn có thể xem thêm những bài viết của anh Hoàng tại trang cá nhân của anh tại:

https://www.facebook.com/Tranthanhhoang80

Trang anh Hoàng chia sẻ về các vật dụng.

https://www.vatdungnhahang.com/

Cảm ơn các bạn.

————————————————————————————————

Mình là Phạm Lý Minh Khoachuyên gia về lĩnh vực xe điện

Nếu bạn thích những điều mình chia sẻ, hãy kết bạn với mình qua FB

https://www.facebook.com/phamlyminhkhoa

_______________________

Thông tin thêm về Khoa Smile

  • Nhà Sáng Lập thương hiệu Xe Điện Smile
  • Cổ Đông Công ty Đầu Tư và Thương Mại Đình Long

Liên hệ với mình qua:

  • Email:phamlyminhkhoa@gmail.com
  • Tel: 0902.332.970