Chị Trần Thu Hồng – câu chuyện về người phụ nữ đáng ngưỡng mộ đằng sau thương hiệu JENKJ

Trần Thu Hồng – câu chuyện về người phụ nữ đáng ngưỡng mộ đằng sau thương hiệu JENKJ

chị Trần Thu Hồng là một người rất tốt
Chị Trần Thu Hồng – người phụ nữ đáng ngưỡng mộ đằng sau thương hiệu JENKJ

Tình cờ biết được chị Trần Thu Hồng trong một buổi hội thảo. Trước đây, Khoa là một người lạnh lùng và ngại tiếp xúc với người lạ. Tuy nhiên gặp chị Hồng, chị ấy đã để lại cho Khoa nhiều ấn tượng đặc biệt.

Chị Trần Thu Hồng có dáng người nhỏ nhắn, linh hoạt. Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, Trần Thu Hồng là một cô gái khá cuốn hút mỗi khi đến nơi có em nhỏ. Đó không chỉ là cái nghề, mà còn là cái duyên, chị Trần Thu Hồng chia sẻ chị rất thương trẻ nhỏ. Và chính vì điều đó, trên khuôn mặt chị luôn toát lên thần thái tuyệt vời.

Tốt nghiệp chuyên ngành mầm non và cái duyên với nghề giáo.

Cô giáo trẻ Trần Thu Hồng sau khi tốt nghiệp với tấm bằng sư phạm mầm non. Cô đã nhanh chóng có được một công việc chính quy mà lúc đó khá nhiều người ao ước. Tuy vậy, sau hơn một năm gắn bó với nghề, chị Trần Thu Hồng đã nhận ra thật ra trong mình còn rất nhiều ước ao, mục tiêu cần đạt được và muốn chinh phục.

Bước ngoặc đáng nhớ trong cuộc đời. Người đã làm thay đổi chị – thầy Nguyễn Thái Duy.

Chị Hồng kể: “Lúc trước sau khi không còn cộng tác với trường mầm non, chị cũng lao ra làm đủ thứ nghề để thoả mản cái chí tung hoành của mình”. Chị đã từng kinh qua các ngành nghề như làm sales quần áo, mỹ phẩm, bán bảo hiểm…Nhưng rồi thì, chị gặp được một chị bạn, chị bạn đó sau khi nghe tâm sự, đã giới thiệu cho chị một chân sư, mà có lẽ chị sẽ không bao giờ quên.

Thầy Nguyễn Thái Duy có lẽ các bạn đã không còn xa lạ. Sau khi được người chị bạn giới thiệu đến với Thầy Nguyễn Thái Duy. Chị tâm sự với Khoa rằng: “ms Hồng tìm đọc hết những quyển sách mà thầy viết, đọc đến đâu ngấm đến đó và đó dường như có một động lực cực lớn thôi thúc mình phải hành động”. Nghĩ là làm liền, chị tìm đến Thầy và Be Training. Sau đó chị đã quyết định chấm dứt công việc hiện tại ở một trường mầm non nước ngoài dù mức lương chị rất cao. Công ty đá quý Jenkj ra đời một thời gian không lâu sau đó.

Hành trình vất vả, gian nan và giai đoạn rực rỡ.

Chị Trần Thu Hồng người bạn tri kỷ Phạm Lý Minh Khoa
Chị Trần Thu Hồng có quan điểm kinh doanh: “Phục vụ và quan tâm đến quyền lợi khách hàng trước, sau đó mới đến lợi ích công ty”

Những ngày đầu Jenkj thành lập. Chị Trần Thu Hồng chia sẻ đó là quãng thời gian thật sự là thử thách. Đối với chị, việc khởi nghiệp không đơn giản như nhiều bạn trẻ nghĩ. Đó là một lựa chọn mà người khởi nghiệp cần phải đối mặt với nhiều vấn đề, trong đó có sự đơn độc. “Khoa à, đôi khi chị ngẫm lại, chị thấy mình thật mạnh mẽ. Chị nhiều lần tính bỏ cuộc rồi đó, nhưng mà dường như chị không cho phép buông xuôi bản thân mình”.

Riêng cá nhân Khoa. Khoa cũng đồng tình với suy nghĩ của chị. Thật sự những lúc ngồi một mình, mình cảm thấy mình lẻ loi và đơn độc biết mấy. Mong sau cho gia đình và mọi người hiểu, nhưng đó là sự thật mà mình phải chấp nhận thôi. Chị Hồng nói Khoa rằng: “Riết rồi cậu nhìn như ông cụ non rồi đó nghen!” Nghe đến đây cả 2 đều phì cười thật sảng khoái, dường như mọi lo lắng đều bỏ mặc lại phía sau.

JENKJ bây giờ đã là một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến với sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và thể hiện được sự khác biệt. Nếu lúc trước chị Trần Thu Hồng không quyết tâm, không dấn thân và không đánh đổi thì liệu hôm nay có tồn tại một JENKJ mà bao người ngưỡng mộ hay không?

“Tâm huyết của chị trong từng sản phẩm – từng khách hàng” – chị nói.

Đó là những điều chị đúc kết và xem như là kim chỉ nam của mình trong hành trình kinh doanh. Đối với chị Trần Thu Hồng, chị chia sẻ: “ Để chốt một vài đơn hàng, nhân viên kinh doanh cần nắm vững những kỹ thuật và kỹ năng bán hàng. Nhưng để phát triển hệ thống kinh doanh mạnh và rộng khắp. Cả công ty cần xây dựng và nắm vững triết lý kinh doanh”. Khoa cực kỳ tâm đắc những điều chị chia sẻ. Quả đúng như vậy các bạn ạ. Đôi khi bán một món hàng, mình vui không phải vì bán được hàng, mà vui vì khách hàng cảm thấy giá trị mà món hàng thật sự có ích.

Khoa cảm thấy mình may mắn khi được biết đến chị Trần Thu Hồng. Ở chị Khoa học được những trải nghiệm sâu sắc. Chị nhiệt tình với mọi người lắm. Có lần Khoa cần chị tìm giúp một tài liệu quan trọng, chị đã giúp đỡ Khoa hết mình. Những tình cảm đó thật sự rất đáng quý. Trong công việc lẫn trong cuộc sống, Khoa học được ở chị Trần Thu Hồng khả năng cân bằng. Chị hay nói với Khoa rằng dù làm việc và kinh doanh là quan trọng. Nhưng Khoa đừng nhầm lẫn mục tiêu kinh doanh và mục tiêu cuộc sống Khoa nhé!

Chúng ta có thể có nhiều tình bạn, nhưng tình bạn tri kỷ mới thật sự khó tìm.

Chị Trần Thu Hồng và Phạm Lý Minh Khoa
Phạm Lý Minh Khoa: “Tình bạn dễ gặp, tri kỷ khó tìm” – Chị Trần Thu Hồng là một trong những người mà Khoa rất quý trọng.

Trong cuộc sống chúng ta có thể có cho mình nhiều người bạn. Bạn làm ăn, bạn đi chơi, bạn học, bạn cafe….Nhưng chỉ có những người bạn tri kỷ mới hiểu và mang lại cho chúng ta nụ cười hơn là nỗi khổ niềm đau. Nếu như những người bạn khác chỉ có thể đến với ta lúc ta vui, khi ta thành công. Thì những người bạn tốt sẽ đến bên cạnh ta dù lúc ta thành công hay thất bại. Họ cho ta mượn bờ vai, lắng nghe ta chia sẻ. Nỗi đau mà ta mang, họ sẵn sàng đưa bờ vai để san sẻ 1 ít. Thất bại của ta, họ nghe và cảm nhận như chính họ đang vướng. Đó mới thật sự là một người bạn tri kỷ.

Khoa luôn biết ơn cuộc sống đã sắp đặt cho mình gặp được những người bạn tuyệt vời mà chị Trần Thu Hồng là một trong những người bạn thật sự đáng quý, thật sự chân thành. Cảm ơn chị Trần Thu Hồng vì tất cả. Khoa xin chúc chị thành công trong những quyết định của mình. Em xin chúc chị luôn hạnh phúc, vạn sự như ý chị nhé.

Các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết về chị Trần Thu Hồng tại đây.

Tham khảo thêm xưởng đá quý cuả chị ấy tại đây.

Xem thêm về những người bạn của Khoa tại đây bạn nhé!

——————————————————————————————————

Mình là Phạm Lý Minh Khoachuyên gia về lĩnh vực xe điện

Kết nối với mình qua Facebook: https://www.facebook.com/phamlyminhkhoa

Email: phamlyminhkhoa@gmail.com

Tel: 0902.332.970

Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh, an lành. Vạn sự may mắn, vạn điều thành công.