Vì sao Phạm Lý Minh Khoa kinh doanh xe điện.

Chào các bạn thân mến!

Mình là Phạm Lý Minh Khoa, mình sinh ra trong một gia đình có ba đời làm nghề xe đạp, xe điện. Minh Khoa vô cùng tự hào và hãnh diện những thế hệ đi trước đã cố gắng vun đắp nên những giá trị mà quan trọng nhất vẫn là giá trị về niềm tin, về con người. Để bao lâu nay được quý khách hàng gần xa tin tưởng và ủng hộ.

Khoa kinh doanh xe điện chính thức từ tháng 1/2016. Đến nay cũng ngấp nghé gần 3 năm trong nghề. Tuy vậy nếu ai đó bất chợt hỏi Khoa rằng vì sao Khoa lại kinh doanh xe điện. Có lẽ Khoa sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện về cuộc đời Khoa mất thôi.

Những nốt nhạc đầu tiên trong bản hoà ca.

Phạm Lý Minh Khoa tiếp quản xe đạp Phượng Hoàng từ giữa năm 2015. Trong hoàn cảnh ba Khoa đang chiến đấu với căn bệnh ung thư bao tử. Đây có thể nói là một trong những khoảng thời gian khó khăn đối với gia đình Khoa và cửa hiệu xe đạp Phượng Hoàng. Khoảng thời gian đó đã có không ít lần Khoa muốn sang lại cửa hiệu cho người khác. Đôi lúc Khoa cảm thấy mình không đủ khả năng. Tuy vậy, chính nhờ sự động viên, góp ý của những anh em trong cửa hiệu. Khoa dần có được niềm tin và quyết tâm không để mọi người thất vọng.

cửa hàng xe đạp Phượng Hoàng - anh chủ Phạm Lý Minh Khoa
xe đạp điện Phượng Hoàng năm 2015

Các bạn của Khoa thân mến, có bao giờ bạn đã từng có một lời hứa với ai đó. Mà điều đó mang ý nghĩa quan trọng đối với bạn chưa. Khoa cũng thế đấy các bạn à. Khi ba Khoa mất, trong sự tiếc thương vô cùng, Khoa có hứa với ba rằng con sẽ không bỏ cuộc, con sẽ tiếp quản cửa hiệu và phát triển thật tốt. Để mong sao là nơi có thể mang lại công việc cho các anh em, duy trì và đáp ứng sự mong đợi, tin tưởng của quý khách hàng.

Rất may mắn, được mọi người thương mến:

Có những cô chú khi đến mua xe điện có tâm sự với Khoa rằng: “Cô đã ghé ủng hộ bên con chiếc này là chiếc thứ 3 rồi. Lúc trước cô còn nhỏ ba cô đến nơi đây mua cho cô chiếc xe đạp để đi học. Bây giờ cô có gia đình, con gái cô đang học đại học. Cô muốn ra đây chọn cho cháu chiếc xe đạp điện để đi. Cô chia sẻ rằng cô ở quận 10, nơi bán xe đạp điện bây giờ thì không thiếu. Thậm chí có thể lên mạng đặt hàng và có xe giao tận nơi. Nhưng cô vẫn muốn ghé ủng hộ con một chiếc, cô tin vào những lời mà con tư vấn vì con là con của ba, một người độ lượng, tử tế, chân thành.”

xe đạp điện Phượng Hoàng
Xe điện Smile (xe điện Phượng Hoàng cũ) – anh chủ Phạm Lý Minh Khoa

Thật sự khi nghe những lời này, Khoa vô cùng cảm động. Những tình cảm mà những khách hàng dành cho ba Khoa. Bây giờ họ trao trọn niềm tin ấy cho Khoa. Từ sâu trong đáy lòng, Minh Khoa con cảm ơn cô chú rất nhiều. Khoa xin hứa sẽ luôn tử tế, luôn chân thành để không phụ lòng tin tưởng của mọi người dành cho mình.

Câu chuyện về cuộc đời:

anh chủ XeĐiệnSmile.com – Phạm Lý Minh Khoa

Rất tuyệt vời khi cuộc sống này đã ban tặng Minh Khoa một gia đình có ba và có mẹ. Một công việc mà mình có thể gửi gắm sự nhiệt thành, niềm tin yêu của mọi người. Khoa tin rằng mọi việc trên đời này điều có nhân duyên. Và sự tử tế trong kinh doanh là kim chỉ nam giúp Khoa có thể kết nối với nhiều người tốt, nhiều người có cùng suy nghĩ với mình. Câu chuyện về Phạm Lý Minh Khoa đến đây là hết. Kính chúc mọi người có được sức khoẻ, trí tuệ minh mẫn để thực hiện mục tiêu.

Xem thêm câu chuyện về cuộc đời Phạm Lý Minh Khoa tại: https://www.phamlyminhkhoa.com/pham-ly-minh-khoa-la-ai/

Các bạn có thể xem thêm trang web kinh doanh xe điện của mình tại đây nhé: https://xediensmile.com

Kết nối với Minh Khoa qua FB các bạn nhé: https://www.facebook.com/phamlyminhkhoa